LMHT: SofM cầm Kha’zix “hỗ trợ” bán hành cho đội tuyển cũ, Suning tiến sát Top 4 trên BXH Update 07/2024

Suning đang cho thấy một phong độ vô cùng cao trong khoảng thời gian gần đây.

Đang có chuỗi phong độ ấn tượng với liên tiếp những chiến thắng, Suning bước vào cuộc đối đầu với LNG cùng một sự tự tin cao độ. Trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn đúng như mong đợi với chiến thắng chung cuộc 2 – 1 dành cho Suning. Với chiến thắng này, Suning đã vươn lên nửa trên BXH và áp sát Top 4.

Suning đang áp sát Top 4 trên BXH

Như thường lệ, SofM vẫn là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong chiến thắng của Suning. Đặc biệt là màn trình diễn đỉnh cao của SofM ở game 3 với vị tướng Kha’zix. Dù để chết 2 mạng từ khá sớm nhưng SofM vẫn cho thấy được tầm quan trọng với sức ảnh hưởng của mình trong đội hình. Lối chơi Kha’Zix của SofM không phải là 1 sát thủ có thể ám sát mục tiêu mà thiên về hỗ trợ đồng đội. Điều này bổ trợ hoàn hảo cho đội hình cấu rỉa của Suning cũng như khắc chế khả năng lao vào bên phía LNG.

Lối lên trang bị thông minh với Rìu Đen, luôn đứng ở hàng trước để tạo khoảng trống cho đồng đội và gây khó chịu với Gai Hư Không. SofM đã không ít lần biến Nautilus trong tay Kedaya thành trò hề khi chủ động bắt vào con Kha’Zix. SofM thực sự đã làm khổ đội hình LNG, gây ra một sự khó chịu rất lớn cho đối phương.

SofM thể hiện khả năng kiểm soát bản đồ kinh dị với điểm tầm nhìn vượt trội

Không chỉ vậy, khả năng kiểm soát bản đồ hoàn hảo của SofM giúp đội hình cấu rỉa của Suning càng được phát huy sức mạnh. Kết thúc ván đấu, SofM sở hữu chỉ số tầm nhìn 297, gấp đôi so với người có chỉ số cao thứ 2 là ON và vượt xa so với những tuyển thủ bên phía LNG.

Với phong độ hiện tại, Suning đang vô cùng tự tin ở những trận đấu tiếp theo tại LPL hè 2021. Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.