LMHT: Sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng bị than phiền vì có vô số lỗi nghiêm trọng Update 04/2024

Chuỗi sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng vẫn đang tiếp tục diễn ra đến hết ngày 10/8, trong đó hai chương cuối của sự kiện này mới đây cũng đã được ra mắt. Người chơi sẽ phải hoàn thành các thử thách để nhận được phần thưởng giá tri, cùng với đó là khám phá những nhân vật xung quanh Viego và đội Vệ Binh Ánh Sáng.

Mặc dù là chuỗi sự kiện có quy mô lớn nhưng sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng lại xảy ra khá nhiều lỗi khiến game thủ không khỏi bực mình, ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người chơi.

LMHT: Sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng bị than phiền vì có vô số lỗi nghiêm trọng

Một vài người chơi phàn nàn rằng họ không thể tiếp tục sự kiện kể từ khi hai chương cuối cùng được ra mắt bởi họ không nhận được điểm từ các trận ARAM hay ĐTCL. Điều này khiến một vài game thủ không thu về được gì.

Trong một số tình huống, nhiệm vụ không được hoàn thành mặc dù tất cả các thử thành đã được người chơi thực hiện hết. Ngoài ra, một số game thủ cũng đã phàn nàn về việc họ bị văng ra khỏi trò chơi trong chế độ ARAM.

Có thể nói Vệ Binh Ánh Sáng là chuỗi sự kiện lớn nhất mà Riot từng tổ chức, tuy nhiên lại không phải là sự kiện thành công nhất cho đến nay. Một trong những lí do có thể kể đến là ở hệ thống điểm – điều khiến người chơi khá bức xúc trong sự kiện này. Số điểm cần thiết để hoàn thành một nhiệm vụ tiếp tục tăng lên, trong khi số điểm giành được cho mỗi trận đấu vẫn tương đối thấp.

Phía Riot Games cũng đã tiếp nhận phản hồi của người chơi và đang tìm cách khắc phục một cách nhanh chóng nhất. Hi vọng với những động thái từ Riot, người chơi sẽ không còn gặp những vấn đề khó chịu trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong chuỗi sự kiện về Vệ Binh Ánh Sáng.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!