LMHT: Suning ngậm ngùi “leo tháp” playoffs từ đáy, Huanfeng đạt cột mốc mới tại LPL sau trận đấu với Rare Atom Update 04/2024

Suning sẽ phải trải qua một hành trình khó khăn tại vòng playoffs sắp tới.

Như đã đưa tin trước đó, với việc các đối thủ cạnh tranh trực tiếp liên tục sảy chân, Suning trở thành “ngư ông đắc lợi” khi có được tấm vé vào vòng playoffs trong khi còn 2 trận chưa đấu. Dẫu vậy, 2 trận đấu cuối cùng lại mang ý nghĩa tương đối quan trọng khi nó quyết định đến thứ hạng của Suning tại vòng bảng, điều ảnh hưởng trực tiếp đến điểm xuất phát của Suning tại vòng playoffs.

Suning nhận thất bại 1 – 2 trước RA

Dù đã rất cố gắng nhưng Suning đã phải chịu thất bại chung cuộc 1 – 2 trước Rare Atom đang có phong độ cao. Qua đó SofM và những người đồng đội đã không còn cơ hội leo lên top 6 sau khi vòng bảng kết thúc. Suning sẽ phải “leo tháp” playoffs từ đáy khi bắt đầu từ round 1, một hành trình vô cùng khó khăn. Dẫu vậy, trận đấu với RA vừa qua là cột mốc vô cùng đáng nhớ đối với Huanfeng khi anh chàng có được ván thắng thứ 100 của mình sau 2 năm thi đấu tại LPL. Huanfeng cũng đã có màn trình diễn mãn nhãn với Varus ở game 2, game đấu mà Suning có được chiến thắng áp đảo.

Huanfeng có được ván thắng thứ 100 tại LPL

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.​