LMHT: TheShy hóa “cục tạ”, Invictus Gaming đá bay cơ hội tham dự CKTG 2021 Update 06/2024

Quay trở lại sau thời gian vắng bóng, TheShy chưa thể giúp IG tạo nên sự khác biệt.

Trước thềm LPL hè 2021, IG đã phải chịu tổn thất không nhỏ về mặt lực lượng khi TheShy đã không thể góp mặt do gặp vấn đề về sức khỏe. Sự thiếu vắng của TheShy ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi của IG, đội tuyển này thể hiện một phong độ thiếu ổn định và luôn nằm phía dưới của BXH. Tin vui đến với các fan của IG khi TheShy chính thức quay trở lại ở trận đấu vô cùng quan trọng trước đội tuyển rất mạnh là RNG.

Sự quay trở lại của TheShy mang theo nhiều hy vọng cho các fan của IG

Dẫu vậy, sự trở lại của TheShy chưa thể giúp vực dậy được 1 IG đang gặp quá nhiều khó khăn. Dù TheShy vẫn thi đấu vô cùng cố gắng với nhiều những pha xử lý tốt nhưng việc luôn bị đối phương chơi game “gia đình” và không nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội khiến anh chàng đang có 1 KDA đáng quên. Sau 2 trận thua trước RNG và JDG vừa qua, TheShy đang sở hữu KDA 5/21/4 với tỉ lệ thắng 0%, thậm chí có đến 3 game đấu anh chàng kết thúc với việc không ăn được bất kì mạng nào: 0/6/2, 0/5/0 (trận gặp JDG) và 0/4/0 (trận gặp RNG).

TheShy đang có 1 KDA khá tệ sau 2 trận đấu vừa qua

Với IG, đây cũng là trận thua thứ 3 liên tiếp của đội tuyển này. Thất bại trước JDG mới đây khiến IG gặp khó trong việc cạnh tranh xuất vào playoffs cũng như tấm vé đến CKTG 2021. IG buộc phải thắng toàn bộ 6 trận đấu còn lại và phải chờ đợi vào kết quả của những đối thủ khác. Nếu không lọt vào playoffs hè 2021, IG sẽ không đủ điều kiện tham dự vòng loại khu vực của CKTG 2021 do không tích lũy được điểm số nào ở mùa xuân.

IG đang ngụp lặn ở phía dưới BXH

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.​