LMHT: TheShy lên tiếng trước tin đồn chuyển qua LCK thi đấu, tiết lộ dự định của bản thân trong tương lai Update 04/2024

Sau mùa giải thất bại cùng IG, tương lai của TheShy đang là điều mà người hâm mộ hết sức quan tâm.

TheShy cùng Invictus Gaming vừa trải qua một mùa giải đáng quên khi không thể lọt vào playoffs LPL hè 2021 cũng như vắng mặt tại CKTG 2021. TheShy sau đó đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cùng với đó thông báo về việc sẽ quay trở lại Hàn Quốc trong tháng 9. Điều này khiến không ít các fan IG cảm thấy lo lắng bởi dạo gần đây xuất hiện nhiều tin đồn về việc TheShy chia tay IG để quay trở lại quê nhà thi đấu. Với tài năng đã được chứng minh thì TheShy hoàn toàn đủ khả năng thi đấu cho 1 đội tuyển tại LCK.

TheShy vừa trải qua 1 mùa giải đáng quên cùng IG

Mới đây, ngay trên sóng stream, TheShy đã tiết lộ dự định của bản thân trong tương lai. Anh chàng thông báo sẽ phẫu thuật tay vào năm sau và chưa chắc chắn về việc có thể quay trở lại thi đấu. Về tin đồn chuyển qua thi đấu tại LCK, TheShy cũng ngay lập tức bác bỏ: “Nếu tôi đánh thì chắc vẫn đánh ở LPL thôi, tôi hợp môi trường này hơn”. Lời khẳng định của TheShy khiến không ít các fan Trung Quốc thở phào nhẹ nhõm khi anh chàng sẽ vẫn chọn LPL là giải đấu để gắn bó. Tuy nhiên, với việc phải phẫu thuật tay, TheShy sẽ cần có thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi nên khả năng cao sẽ vắng mặt ở giải đoạn lượt đi LPL xuân 2022.

TheShy tiết lộ dự định tương lai trên livestream

Liệu IG có giữ chân được TheShy không hay ngôi sao này sẽ chọn 1 đội tuyển khác tại LPL để chinh phục những cột mốc mới, tất cả sẽ cùng chờ đợi thông báo chính thức từ anh chàng này.

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.