LMHT: Thiếu gia Vương Tư Thông gặp khó khăn về tài chính, IG phải thuê Gaming house bình dân và thường xuyên bị cảnh sát “gõ cửa”? Update 04/2024

Từng là đội tuyển giàu có của LPL nhưng Invictus Gaming đang trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn.

Như đã đưa tin trước đó, IG vừa trải qua một mùa giải thất bại nặng nề khi không thể lọt vào playoffs LPL hè 2021 cũng như vắng mặt tại CKTG 2021. Mới đây, các fan của IG tiếp tục đứng ngồi không yên khi chứng kiến hình ảnh Gaming house của đội tuyển này bị cảnh sát hỏi thăm. Theo đó, nguyên nhân của việc này là do các tuyển thủ IG liên tục làm ồn, gây mất trật tự lúc nửa đêm làm ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.

Cảnh sát bất ngờ “gõ cửa” Gaming house của Invictus Gaming

Điều đáng nói là việc thường Gaming house các đội tuyển sẽ đặt ở khu riêng biệt và tránh những khu đông dân cư. Tuy nhiên Gaming house của IG lại nằm trong khu bình dân, nơi có rất nhiều các hộ gia đình xung quanh. Chia sẻ về điều này, quản lý của IG cho biết vốn dĩ team định thuê biệt thự riêng để làm Gaming house tuy nhiên do chi phí quá cao và vượt quá khả năng chi trả nên cuối cùng đã tìm một địa điểm trong khu dân cư để có giá thuê rẻ hơn. Efang – quản lý của IG cũng đã dự đoán trước việc sẽ bị cảnh sát gõ cửa như vậy bởi lẽ việc tập luyện của các tuyển thủ thường diễn ra vào ban đêm, cùng với đó tính chất “công việc” là liên tục phải giao tiếp nên sẽ không tránh khỏi việc làm ồn và gây ảnh hưởng đến người khác.

Thiếu gia Vương Tư Thông đang gặp khó khăn về tài chính?

Từng là đội tuyển giàu có của LPL khi thuộc sở hữu của thiếu gia Vương Tư Thông, giờ đây IG đang gặp khó khăn rất nhiều về mặt tài chính. Cùng với đó kết quả không tốt tại mùa giải vừa qua khiến không ít các fan cảm thấy lo lắng.

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.