LMHT: Try hard bài “dị” cho vòng playoffs, siêu xạ thủ Rekkles “nhuộm đỏ” lịch sử đấu Update 06/2024

Với kết quả tập luyện như hiện tại không biết Rekkles có tự tin để đem quân bài này vào vòng playoffs sắp tới hay không.

Vòng bảng LEC hè 2021 đã khép lại và 6 cái tên lọt vào vòng playoffs cũng chính thức lộ diện bao gồm: Rogue, G2 Esports, MAD Lions, Misfits Gaming, Fnatic và Vitality. Với việc đứng đầu sau khi vòng bảng kết thúc, Rogue đã chọn Misfits làm đối thủ ở vòng playoffs. Điều đó đồng nghĩa với việc đối thủ của G2 Esports sẽ là MAD Lions.

Các cặp đấu của vòng playoffs sắp tới

Luôn được biết đến là đội tuyển có rất nhiều bài “dị”, chắc chắn G2 Esports đã chuẩn bị rất nhiều bất ngờ cho các đối thủ ở vòng playoffs sắp tới. Một trong số đó có thể nhắc đến xạ thủ Rekkles. Trong 3 ngày vừa qua, xạ thủ của G2 Esports đã try hard liên tục vị tướng Syndra ở đường dưới trong rank. Rekkles “spam” Syndra khi đánh cặp cùng rất nhiều thể loại hỗ trợ như Thresh, Bard, Trundle hay Karma. Sẽ không có gì đáng nói nếu như người hâm mộ không nhìn vào kết quả của những trận đấu. Dù KDA của Rekkles với Syndra không đến nỗi quá tệ nhưng kết quả thì chỉ có 1, anh chàng đã “nhuộm đỏ” lịch sử đấu của mình với chuỗi 10 trận thua liên tiếp.

Lịch sử đấu chỉ toàn màu đỏ của Rekkles

Anh chàng tự tay share lịch sử đấu lên story

Với kết quả không mấy khả quan như thế này, nhiều khả năng G2 Esports sẽ phải tính thêm những phương án khác cho Rekkles trước khi bước vào vòng playoffs vô cùng căng thẳng.

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.