LMHT: Tuyển thủ LPL bất ngờ phải nhập viện cấp cứu trong khi đang thi đấu Update 06/2024

Với cường độ tập luyện cao thì sức khỏe của các tuyển thủ Esports chuyên nghiệp sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Như các bạn đã biết, để trở thành một tuyển thủ Esports chuyên nghiệp nói chung và tuyển thủ LMHT nói riêng thì không những bạn phải có một kĩ năng, tư duy chơi game tốt mà bạn cần phải có một sức khỏe dẻo dai và chịu được áp lực cao. Các tuyển thủ chuyên nghiệp dành phần lớn thời gian cho việc tập luyện bao gồm: train team, đánh rank và thi đấu giải. Họ hầu như không có thời gian để chăm sóc đến sức khỏe bản thân hay dành cho gia đình, bạn bè. Trong một Vlog mới đây của LPL, các tuyển thủ có chia sẻ về việc luôn dành 12 tiếng mỗi ngày để tập luyện với cường độ cao. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các tuyển thủ như các chấn thương tay, cổ, vai và còn nhiều vấn đề khác do chế độ sinh hoạt không điều độ.

Lịch tập luyện của các tuyển thủ LPL là vô cùng khắc nghiệt

Mới đây, tại giải đấu LPL, tuyển thủ hỗ trợ của WE là Missing đã bất ngờ phải nhập viện cấp cứu ngay trong khi đang thi đấu với TOP Esports. Missing đã phải gắng gượng để hoàn thành Game 1 trước khi người đi đường giữa dự bị là Mole vào thay thế. Do gặp vấn đề về sức khỏe nên Missing cũng đã không thi đấu tốt và kết thúc game 1 với KDA 1/8/5. Ở game 2, với việc không phải người chơi thuần hỗ trợ, Mole cùng team WE đã không thể làm nên bất ngờ trước TES. Qua đó WE nhận trận thua chung cuộc 0 – 2 trước TES.

Team WE đưa ra thông báo Missing phải vào viện cấp cứu, Mole sẽ vào thay anh trong phần còn lại của trận đấu

Với vụ việc của Missing, các đội tuyển nên có 1 chế độ tập tuyện cũng như sinh hoạt hợp lý hơn cho các tuyển thủ. Cùng với đó là việc luôn chú ý đến sức khỏe của các tuyển thủ, phát hiện kịp thời để tránh xảy ra vấn đề ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến tuyển thủ nói riêng và thành tích của đội tuyển nói chung.

Các bạn hãy tiếp tục đón đọc Game8.vn để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi của LMHT trong nước và quốc tế.