LMHT: Viego sẽ bị giảm sức mạnh triệt để tại phiên bản 11.17 Update 04/2024

Trong phiên bản 11.17, Riot Games sẽ chỉnh sửa sức mạnh của tổng cộng 17 vị tướng trong LMHT. Trong đó có 6 tướng “xấu số“ phải chịu thảm cảnh giảm sức mạnh đáng kể và hầu hết đều là những vị tướng cận chiến như sát thủ, đấu sĩ và đỡ đòn.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là Viego – vị đế vương với nội tại siêu khủng có thể càn quét bất kì trận đấu nào. Theo chia sẻ của August Browning, nhà thiết kế của LMHT, Viego sẽ bị giảm tầm đánh từ 225 xuống còn 200. Kéo theo đó, chiêu thức Tuyệt Mệnh cũng sẽ bị giảm đi đáng kể, cụ thể là giảm thời gian khống chế từ 0,5 giây xuống còn 0,25 giây.

Ngoài ra, khả năng hồi máu từ nội tại Thống Trị Tối Cao sẽ bị giảm xuống còn 3% so với 8% trước đó. Tỷ lệ hồi máu từ sức mạnh công kích, sát thương phép thuật và tốc độ đánh cũng bị giảm trong bản cập nhật lần này. 

5 cái tên “đen đủi“  còn lại trong danh sách chỉnh sửa của bản cập nhật lần này chính là Irelia, Graves, Leona, Zed và Kayn. Tuy nhiên với Kayn, Riot chỉ mới “điểm mặt“ tới Sát Thủ Bóng Đêm (dạng xanh) của vị tướng này

Ngoài ra, nhiều chỉnh sửa sẽ được Riot xem xét để cân bằng ở chế độ xếp hạng đơn/đôi. Và Chung Kết Thế Giới sẽ diễn ra sau khi bản cập nhật 11.19 cuối năm nay được ra mắt.

Theo dự kiến, phiên bản 11.17 của LMHT dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 25.8 theo lịch trình chính thức. Còn tại máy chủ Việt Nam, phiên bản này sẽ ra mắt vào ngày 26.8.