LMHT: Zeros gạ kèo solo với đàn anh SofM nhưng nhận phải cái kết đắng Update 06/2024

Zeros luôn được biết đến là một trong những người chơi đường trên xuất sắc mà VCS từng sản sinh, tuy nhiên SofM mới chính là tượng đài của nền LMHT Việt không chỉ bởi tài năng mà còn ở những thành tích đáng ngưỡng mộ anh chàng này từng đạt được. Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa, nền LMHT Việt mới có thể chứng kiến một tài năng xuất sắc như SofM.

Người khởi xướng kèo solo này không ai khác ngoài Ma Vương Zeros. Với việc Zeros đang phải chịu án phạt bị ban tài khoản 14 ngày ở server Việt, anh chàng này quyết định try hard rank Hàn và vô tình thấy SofM đang online. Không ngần ngại, Ma Vương quyết định “gạ kèo” người đàn anh và nhận được sự đồng ý của SofM.

 

LMHT: Zeros gạ kèo solo với đàn anh SofM nhưng nhận phải cái kết đắng

Zeros chủ động chọn những kèo đấu mang đậm thiên hướng solo ở đường trên như Lucian – Jayce hay Sylas – Akali. Mặc dù thi đấu ở vị trí đi rừng tuy nhiên Sofm vẫn nhỉnh hơn đàn em của mình nhờ kinh nghiệm cũng như việc luyện tập ở vị trí All lane của Sofm. Kèo đấu này thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ bởi kĩ năng của hai người chơi này là vô cùng ấn tượng.

Tuy nhiên không nằm ngoài dự đoán, Sofm vẫn là người chiếm ưu thế hơn trong kèo solo này. 5 ván đấu đầu tiên chứng kiến sự áp đảo của Sofm với những vị tướng như Lucian, Jayce, Irelia … Mặc dù phải đi những kèo đấu khó, Sofm vẫn bình tĩnh xử lý và hóa giải người đàn em của mình một cách dễ dàng.

 

LMHT: Zeros gạ kèo solo với đàn anh SofM nhưng nhận phải cái kết đắng

Ở game đấu thứ 7, Zeros chứng tỏ hình bóng của PVB Zeros vẫn còn tồn tại trong anh khi tận dụng sơ hở của SofM để hạ gục người đàn anh, rút ngắn tỉ số xuống còn 1-5. Tuy nhiên vẫn là chưa đủ khi sau đó anh chàng này phải nhận thất bại 2-8 một cách tâm phục khẩu phục.

 

Kèo đấu này không chỉ nằm ở kĩ năng mà còn phụ thuộc nhiều vào tâm lý thi đấu cũng như kinh nghiệm, những điều SofM tỏ ra nhỉnh hơn nhiều so với đàn em Zeros. Chính Ma Vương cũng thừa nhận rằng đối đầu với Sofm là một thử thách vô cùng khó khăn, và “đòi hỏi” người xem phải donate mạnh tay cho anh nếu giành được chiến thắng.

Dù vậy, việc hai tài năng của LMHT Việt đụng độ nhau trong một kèo solo 1vs1 hiếm khi xuất hiện trên stream có lẽ là điều rất hiếm thấy, qua đó đem lại sự thích thú cao cho người xem. Hi vọng trong tương lai chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều hơn nữa những cuộc so tài đỉnh cao như vậy.

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.