LoL Esports Manager – Game moblie HLV Esports ảo mới của Riot Games Update 05/2022

LoL Esports Manager có thể sẽ là tựa game thứ tư trên di động của Riot sau Huyền thoại Runeterra, Đấu trường chân lý, và LMHT Tốc Chiến.

LoL Esports Manager là gì ?

LoL Esports Manager - Game moblie HLV Esports ảo mới của Riot Games
(Ảnh: Riot Games)

LoL Esports Manager là trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm đầy đủ về những điều cần thiết để điều hành một đội thể thao điện tử thông qua các quyết định bao gồm: lựa chọn chiến thuật, cấm/chọn trước trận đấu và giành chiến thắng trong mùa giải bằng cách xây dựng đội hình tốt nhất có thể.

Thông qua việc thu thập các tuyển thủ chuyên nghiệp, bạn sẽ kiến tạo nên một đội hình của riêng mình. Sử dụng lối chơi kết hợp chiến lược của thể thao điện tử với hệ thống AI, tựa game sẽ tạo ra một dấu ấn cho trải nghiệm chiến thuật dành riêng cho LoL Esports. Bạn có thể chơi theo hai cách: Trải nghiệm một câu chuyện thể thao điện tử thông qua con mắt của một nhân vật chính hoặc cạnh tranh với bạn bè và những người chơi khác thông qua chế độ xếp hạng.

Theo dự đoán, trò chơi này có thể sẽ thuộc thể loại game gacha của Nhật Bản. Ban đầu LoL Esports Manager sẽ được ra mắt ở LPL với việc dẫn dắt một đội tuyển LPL và sẽ mở rộng ra các khu vực khác. Theo lời của Riot, phạm vi và chiều sâu của khu vực LPL cung cấp một môi trường lý tưởng để ra mắt trò chơi Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên trong thể loại quản lý thể thao.

Khi nào LoL Esports Manager ra mắt ?

LoL Esports Manager - Game moblie HLV Esports ảo mới của Riot Games

2 năm trước, Riot đã dự kiến ra mắt LoL Esports Manager vào năm 2020 trong đợt giới thiệu dịp sinh nhật kỉ niệm 10 năm của LMHT. Có lẽ do sự bùng phát của dịch trên toàn cầu nên tựa game này đã bị tạm hoãn cho tới giờ.

Tuy nhiên, cho đến gần đây chúng ta mới có thêm thông tin là LoL Esports Manager đã nhận được sự phê duyệt tại Trung Quốc. Vì thế chúng ta có thể mong chờ trò chơi này sẽ sớm được phát hành vào một ngày không xa.