LQM: Chỉnh sửa tướng lần 4 phiên bản Thành Phố Siêu Việt có gì hấp dẫn? Update 06/2024

Mới đây, vào ngày 19/8, Garena đã cho cập nhật những thay đổi tướng lần 4 phiên bản Thành Phố Siêu Việt. Sau đây, hãy cùng Mọt Game tìm hiểu và đánh giá về những thay đổi đáng chú ý này nhé!

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng đến với những vị tướng được tăng sức mạnh. Ở lần thay đổi này, Violet đã được tăng sát thương của chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu và giảm năng lượng tiêu hao. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội trở lại của cô nàng sau sự mất hút trong thời gian vừa qua.

LQM: Chỉnh sửa tướng lần 4 phiên bản Thành Phố Siêu Việt có gì hấp dẫn?

Tiếp đến đó là việc tăng sức mạnh của hai vị tướng Amily và Omen giúp đường Tà Thần Caesar có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đối với Omen, hắn ta được tăng khả năng miễn thương chiêu 2 lên 70% khi nâng max giúp vị tướng này trâu bò hơn trong một meta mà các vị tướng đấu sĩ lên ngôi.

LQM: Chỉnh sửa tướng lần 4 phiên bản Thành Phố Siêu Việt có gì hấp dẫn?

Còn với Amily, cô nàng được tăng khả năng hồi máu của chiêu 1 từ 8% lên 10%. Thêm vào đó, cô ta được tăng thêm sát thương chiêu 2 và tăng khả năng miễn thương từ chiêu cuối giúp khả năng băng bổ và tồn tại trong giao tranh của Amily được tăng lên đáng kể.

Trong khu vực rừng, đội phát triển Liên Quân Mobile đã tăng sức mạnh cho Zill khi thay đổi cơ chế nội tại. Từ nay, chỉ cần đủ 3 dấu ấn là trực tiếp kích hoạt. Cùng với việc tăng một chút sát thương ở chiêu 1 Phong Đao giúp Zill tiếp cận kẻ địch một cách liên tục và gây ra lượng sát thương đáng kể. Bù lại, chiêu cuối Phong Ba bị xóa hiệu ứng câm lặng sẽ làm giảm sự khó chịu của Zill.

LQM: Chỉnh sửa tướng lần 4 phiên bản Thành Phố Siêu Việt có gì hấp dẫn?

Song song với việc tăng sức mạnh một số vị tướng kể trên, Garena cũng đã có một số chỉnh sửa được coi là giảm độ “bá” cho 2 vị tướng Zuka và Butterfly. Giảm tầm chiêu cuối cùng với việc xóa bỏ nội tại tăng công vật lý khiến Zuka trở nên yếu đi khá nhiều. Còn với Butterfly, khi sử dụng chiêu cuối không còn miễn khống, ả ta sẽ rất sợ một đội hình có nhiều hiệu ứng khống chế.