Marvel Future Revolution: “Siêu phẩm” thể loại nhập vai hành động ấn định ngày ra mắt Update 07/2024

Nếu bạn là một game thủ yêu thích các anh hùng của của điện ảnh Marvel thì Marvel Future Revolution hẳn là một tựa game bạn không thể bỏ qua.

Marvel Future Revolution ra mắt lần đầu tại PAX East 2020, là một sản phẩm game di động về siêu anh hùng do Marvel Entertainment và Netmarble hợp tác phát triển. Không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, hôm nay các nhà phát triển đã chính thức công bố thời gian ra mắt của siêu phẩm này.​

Tại Hàn Quốc, không ai là không biết đến nhà phát hành game Netmarble, đây cũng chính là studio đứng sau Marvel Contest of Champions và Marvel: Future Fight. Khác với 2 tựa game trước, Marvel Future Revolution hứa hẹn mang đến cho các fan hâm mộ trải nghiệm nhập vai hành động trong một thế giới mở hoàn toàn với các siêu anh hùng Marvel yêu thích của mình.

Bối cảnh của game được dựng ở nhiều nơi hợp lại trên Trái Đất với cái tên Primary Earth. Game thủ sẽ vào vai một trong số các thành viên của đội Omega Flight, dấn thân đến nhiều địa điểm hoàn toàn mới như đế chế Hydra, thành phố New Stark hay Sakaar để chiến đấu chống lại các nhân vật phản diện.

Marvel Future Revolution có rất nhiều anh hùng để cho anh em game thủ thoải mái lựa chọn: Captain America, Iron Man, Spider Man, Captain Marvel, Doctor Strange, Star-Lord, Black Widow và Storm. Tựa game này cũng sở hữu một kho tàng skin phong phú để game thủ thỏa sức trải nghiệm và làm mới nhân vật của mình.​

Tùy vào việc bạn lựa chọn anh hùng nào, game thủ sẽ có thể thực sự hoá thân thành các siêu anh hùng mà mình mong muốn với những chi tiết, chỉ số sức mạnh, thuộc tính, cũng như bộ kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Sau khi gia tăng cấp độ, siêu anh hùng của bạn cũng sẽ được tăng thêm các chỉ số sức mạnh mà họ sở hữu. 

Marvel Future Revolution dự kiến sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 8 tới trên iOS và Android. Game thủ cũng có thể tham gia đăng ký trước trên trang web của tựa game.