Những chú hề SBTC ngỏ ý mời cô giáo vật lý Minh Thu về gánh đội thăng hạng VCS mùa sau? Update 06/2024

Không chỉ Ba Gà hay PewPew mới nằm vùng học vật lý, SBTC còn thẳng thắn ngỏ ý mời cô giáo Minh Thu về gánh đội.

Không chỉ nổi tiếng với biệt tài chữa đề thi môn vật lý siêu cuốn, cô giáo Minh Thu còn là một game thủ PUBG chuyển thức đêm chạy bo cùng học trò. Chỉ mới vừa xuất hiện ít lâu, nhưng độ hot của cô giáo này chẳng kém gì các hot girl cộm cán. Với content sạch, những giáo án phổ cập kiến thức về con lắc đơn, dao động điều hòa, cô giáo Minh Thu đã thu về gần 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook cũng như các nền tảng mạng xã hội khác.

Cô giáo Minh Thu không chỉ giỏi Vật Lý mà còn là tay súng PUBG Mobile

Sức nóng của Minh Thu còn lớn đến nỗi, các “bô lão” nổi tiếng nhất nhì làng streamer cũng phải vào hóng từng tiết học. Phải kể đến như PewPew, thầy giáo Ba hay thầy Tiến bịp…vv. Và mới đây nhất là động thái của fanpage đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SBTC Esports ngỏ ý muốn mời cô giáo Minh Thu nhận thêm kèo dạy lý cho các thành viên trong team để đàn em dại có thể thăng hạng VCS mùa tới.

Cô giáo Minh Thu không chỉ giỏi Vật Lý mà còn là tay súng PUBG Mobile rất  cừ!

Bên cạnh đó, tập thể SBTC cũng hứa hẹn sẽ để thầy giáo Ba dạy phụ đạo cho cô giáo quốc dân một khóa farm lính. Tuy nhiên, cô giáo vật lý của chúng ta vẫn chưa hề hồi âm gánh xiếc lớn nhất lịch sử VCS, có lẽ cô đã xem qua huyền thoại mật vụ Susan của Ba Gà. 

Vẫn biết, đây là màn tấu hài đậm chất SBTC, tuy nhiên người hâm mộ vẫn rất thích thú và ủng hộ các chú hề. Bởi có lẽ sẽ còn rất lâu nữa VCS mới tiếp tục cập bến để thỏa mãn cơ khát của người hâm mộ LMHT Việt.

Các bạn cũng đừng quên ghé thăm Game8 mỗi ngày để cập nhật thêm những tin tức sốt dẻo khác nhé!