Những combo kỹ năng có thể kết hợp tốt với A124 trong Free Fire Update 07/2024

Sau 2 phiên bản cập nhật chú trọng vào chỉnh sửa nhân vật là OB27 và OB28, Garena Free Fire đã tạo ra những thay đổi tích cực đối với nhiều cái tên vốn đang dần bị rơi vào quên lãng. Mặc dù vậy, A124 dù nhận được những sự tăng sức mạnh tương đối đáng kể vẫn đang chật vật tìm chỗ đứng trong meta game hiện tại.

Những combo kỹ năng có thể kết hợp tốt với A124 trong Free Fire

Ở phiên bản OB27, Sức nóng chiến trường của cô nàng A124 đã được tăng sức mạnh với những thay đổi sau:

Mặc dù được tăng sức mạnh khá ghê nhưng so với những nhân vật có kỹ năng kích hoạt khác thì A124 vẫn không đủ sức để cạnh tranh, đặc biệt là khi so với “siêu nhân” Chrono hay DJ Alok.

Sau đây Motgame sẽ gợi ý cho bạn một số combo kỹ năng phù hợp với cô nàng người máy A124 để tham chiến trong Garena Free Fire.

A124 + Miguel + Kelly Tia Chớp + Luqueta

Vì Sức nóng chiến trường là kỹ năng chỉ kích hoạt được khi trong người bạn có EP (để chuyển đổi qua HP) nên trong combo kỹ năng của người dùng A124 luôn cần có Miguel – nhân vật khả dĩ nhất trong việc cung cấp EP cho người chơi.

Những combo kỹ năng có thể kết hợp tốt với A124 trong Free Fire

Miguel giúp bạn có thể kiếm rất nhiều EP trong các trận đấu 

Combo kỹ năng này sẽ giúp bạn có được lượng máu trâu và lượng EP dồi dào để có thể phục hồi liên tục sau mỗi tình huống giao tranh nghẹt thở.

A124 + Miguel + Hayato Hỏa Quyền + Jota

Đây tiếp tục là combo kỹ năng áp dụng cho những người chơi có phong cách mạnh mẽ, hổ báo và liên tục đi tìm đối thủ để săn kill.

Những combo kỹ năng có thể kết hợp tốt với A124 trong Free Fire

Kịch bản lý tưởng của combo này là bạn giao tranh đẫm máu, nhận hiệu ứng của Hayato Hỏa Quyền để lật kèo, qua đó được hồi cả Máu lẫn EP, trước khi tiếp tục hồi máu bằng Sức nóng chiến trường từ A124. Nếu cảm thấy việc hồi máu từ Jota là hơi thừa khi đã có A124, bạn có thể nghĩ tới nhân vật sắp chia tay Free Fire là Jai – giúp hồi phục đạn nhanh, hoặc Luqueta ở trên để làm dày thêm thanh máu. Ngoài ra Ham Ăn của Maxim giúp tăng tốc độ ăn nấm lấy EP cũng là một lựa chọn không tồi, nhất là nó còn tăng tốc ăn túi cứu thương.

A124 + Laura + Maro + Miguel

Combo thứ 3 này dùng cho những bạn thích chơi tấn công từ tầm xa, mặc dù chơi bắn xa mà cầm A124 thì có vẻ hơi khiên cưỡng.

Những combo kỹ năng có thể kết hợp tốt với A124 trong Free Fire

Nếu cảm thấy không cần EP từ Miguel mà dựa vào các nguồn bên ngoài thì bạn có thể thay thế bằng kỹ năng Kính phù thuỷ công nghệ của cô nàng hacker Moco, người sắp có phiên bản Thức tỉnh khá mạnh ở OB29 sắp tới.