Những Pokemon sẽ xuất hiện trong tựa game sắp phát hành Pokemon Unite Update 07/2024

Những Pokemon đầu tiên sẽ xuất hiện trong tựa game đang được mong đợi nhất là Pokemon Unite.

Theo thông tin được biết thì chỉ còn vài ngày nữa, tựa game MOBA đang được rất nhiều game thủ chờ đợi Pokémon Unite sẽ chính thức ra mắt trên Nintendo Switch (tháng 7) và di động (tháng 9). Và để anh em có cái nhìn tổng quát về tựa game hấp dẫn này thì hãy cùng đến với thông tin về những Pokémon đầu tiên sẽ xuất hiện trong trò chơi này nhé !

Đầu tiên sẽ phải kể đến một Pokemon đáng yêu và được rất nhiều người yêu thích trong tất cả những tựa game Pokemon hay trong phim đó là Pikachu, với việc xuất hiện trong Pokemon Unite thì Pikachu sở hữu cho mình sức mạnh khá đáng kể. Như trong hình thì Pikachu là Pokémon hệ điện có tầm tấn công ở mức xa. Sức mạnh của Pikachu trong tấn công là cực kỳ mạnh mẽ khi nó được đánh giá ở mức 4,5 sao. Ngoài ra thì Pokémon cũng khá cơ động với điểm Mobility là 2,5 sao.

Kế đến sẽ là Pokemon của Ash cũng rất được nhiều người yêu thích đó chính là Charizard hay được gọi là Rồng lửa, sức mạnh của nó là điều không cần bàn cãi nữa rồi. Còn ở trong Pokemon Unite thì Charizard là Pokémon hệ lửa với 3 dạng tiến hóa với từng kiểu khác nhau theo tuần tự lv1, lv4 và lv9. Ở level 9, Pokémon này sẽ đạt sức mạnh tối đa ở hình dạng Charizard. So với Pikachu, Charizard sẽ có phần nhỉnh hơn một chút cũng như khá đồng đều ở tất cả các chỉ số.

Snorlax là Pokémon hệ Normal nhưng nó sẽ có cho mình một khả năng phòng thủ rất mạnh mẽ giống như thân hình to lớn nhưng không kém phần đáng yêu của nó vậy. Đơn giản hơn thì chỉ cần anh em nhìn vào chỉ số sức bền của nó ở mức 5 sao (Endurance), Snorlax có thể nói nó sẽ là tanker số một ở thời điểm hiện tại trong Pokémon Unite. Ngoài ra thì chỉ số hỗ trợ của Pokemon này so với mặt bằng chung không hề tệ chút nào.

Tiếp theo đây sẽ là một Pokemon có phần hơi kỳ lạ về hình dáng của nó cũng như nó không được quá nhiều sự quan tâm tới từ những nhà huấn luyện. Pokémon này có có cho mình 2 dạng tiến hóa và sẽ đạt sức mạnh tối đa ở level 4. Với tảng đá đầy cứng rắn trên lưng của mình, Crustle sẽ là một Pokemon với mục đích phòng thủ rất đa dạng trong chiến thuật.

Cuối cùng trong phần này sẽ là Pokemon hiện tại đang được nhiều nhà huấn luyện quan tâm đến trong bản beta thử nghiệm game gần đây cũng như sắp ra mắt trên các nền tảng khác nhau. Greninja sở hữu cấp độ tiến hóa tối đa là 3 và tuần tự sẽ là lv1, lv5 là cuối cùng sẽ là phiên bản sức mạnh tối đá ở lv7 (thấp hơn Charizard 2 level). Greninja là một Pokemon có thiên về tấn công nhưng nó cũng sở hữu những chỉ số khác gần như hoàn hảo ở tất cả.