Những tựa game di động hay nhất dành cho những cặp đôi yêu nhau mùa dịch (P.1) Update 06/2024

Bạn muốn âu yếm người yêu và chơi trò chơi trên cùng một chiếc điện thoại? Những trò chơi điện thoại di động đáng yêu cho các cặp đôi trong mùa dịch này hãy thử qua nhé. 

Trò chơi điện tử là một cách tuyệt vời để gắn kết và điều đó đặc biệt đúng với các mối quan hệ lãng mạn! Các trò chơi cạnh tranh cao có thể thú vị đối với những game thủ thích chinh phục và có cơ hội rèn luyện sự nhanh nhạy của mình, nhưng nếu những trò chơi đó có xu hướng gây ra những câu chuyện làm anh em khó chịu với người yêu của mình thì anh em có thể chọn các trò chơi hợp tác để thay thế. Dù bằng cách nào, trò chơi điện tử mang đến cơ hội chung để tạo tiếng cười và giải trí chính là mục đích chung của chúng ta. Và đối với các trò chơi dành cho thiết bị di động mà dưới đây sắp giới thiệu cho anh em thì có người yêu có thể chơi trên cùng một điện thoại!

Chain Reaction là một tựa game có thể loại chiến lược thông thường mà cả hai bạn sẽ nói đồng loạt phản ứng kiểu bất ngờ khi các màu trùng nhau bật ra trong game. Bạn lần lượt đặt các chấm trên một lưới ô lớn, trong đó mỗi ô có thể chứa tối đa bốn chấm. Khi một ô đạt đến giá trị tối đa, nó sẽ bật ra và gửi một dấu chấm đến mỗi ô liền kề, cùng với việc xác nhận các dấu chấm trong các ô đó và nếu các ô đó đạt đến giá trị tối đa, chúng cũng bật ra. Các phản ứng dây chuyền có thể trở nên khá dữ dội và đó là trò chơi của bất kỳ ai cho đến phút cuối. Một trò chơi thú vị dành cho những cặp đôi thích trò chơi chiến lược không quá sâu sắc hoặc phức tạp trong mùa dịch.

Quizoid chỉ là một trò chơi di động giải đố đơn giản, nhưng nó là một trò chơi được tạo ra đáp ứng được nhu cầu của anh em. Với hơn 7.000 câu hỏi và ba chế độ chơi khác nhau (khoảng thời gian dài nhất bạn có thể đạt được là bao nhiêu, bạn có thể trả lời đúng trong số 20 câu hỏi và bạn có thể trả lời đúng bao nhiêu câu trong một thời hạn), thật sự rất hấp dẫn. Về mặt lý thuyết, đây là trò chơi một người chơi, nhưng không có lý do gì khiến cả hai bạn không thể chơi. Các bạn có thể sẽ cùng nhau tiến xa hơn nhiều so với việc một trong hai người sẽ tự đi đến đâu! Một điểm cộng cho Quizoid là bạn có thể chơi ngoại tuyến hoàn toàn. Nếu hai bạn mà không có Wi-Fi hoặc dữ liệu di động trong một mùa dịch thế này thì Quizoid hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết chuyện này. 

Đối với những người hâm mộ âm nhạc, Guess the Song là một trò chơi di động thú vị, nơi bạn có thể đối đầu trực tiếp trong trận chiến để xem ai có thể xác định bài hát nhanh hơn. Mỗi người chơi nhận một mặt của điện thoại. Một bài hát ngẫu nhiên bắt đầu phát và mỗi người sẽ có bốn lựa chọn trả lời có thể tên bài hát hoặc tên nghệ sĩ. Bạn có thể chọn các thể loại âm nhạc khác nhau cho trận chiến, như Love Songs hoặc One Hit Wonders hoặc ca sĩ. Bạn cũng có thể mở khóa hàng chục danh mục bổ sung, nhưng mỗi danh mục sẽ có giá vài đô la.

Battle Golf là một trò chơi di động thông thường được thao tác dễ dàng với một lần chạm. Mỗi người chơi cầm một mặt của điện thoại và hướng của quả bóng gôn dao động qua lại và chạm để đặt hướng, chạm lại để đặt banh. Bạn có thể chơi đối đầu và xem ai có thể đánh chìm nhiều bóng hơn trong lỗ (lỗ thay đổi sau khi ai đó ghi bàn) hoặc bạn có thể chơi hợp tác với người yêu để xem có thể đánh chìm cùng nhau trong một thời hạn nhất định.

Glow Hockey 2 là phần tiếp theo của Glow Hockey phiên bản trước đó, một trò chơi di động biến điện thoại của bạn thành một đấu trường khúc côn cầu trên không. Cả hai người chơi đều cầm một bên điện thoại và sử dụng các mái chèo tương ứng của mình để nhấn chìm quả bóng vào khung thành. Nó đơn giản nhưng đúng với trải nghiệm được chơi cùng nhau trong mùa dịch này với anh em có người yêu đấy nhé.