Nhuộm hồng góc gaming với E-Dra Hera EGC224, vẻ đẹp không dành cho quý ngài “hộ pháp” Update 05/2024

Đến từ thế giới thần thoại Hy Lạp, Hera là một nữ thần cực kì xinh đẹp vợ thần Zeus. Nàng có đôi mắt to, đôi tay trắng như ngó sen với những lọn tóc vàng óng ả buông xuống hai vai như những làn sóng lượn dưới chiếc vương miện đội trên đầu.

Điều đầu tiên dễ dàng nhận thấy là tông màu hồng trắng được phối đẹp đến ngỡ ngàng trên một form ghế gaming vốn dĩ đã quá quen thuộc. Những đường nét mềm mại, nhẹ nhàng  được sử dụng khéo léo mang lại một vẻ đẹp vừa dễ thương lại cá tính mang lại cho các nữ game thủ sử dụng.

Về tổng thể, E-Dra Hera EGC224 có kích thước không quá lớn đi ngược lại với đại đa số thiết kế hầm hố cùng thương hiệu. Khoang ngồi trên E-Dra Hera EGC224 được thiết kế vừa vặn mang lại cảm giác thoải mái hoàn toàn không bị gượng khi dựa lưng đặc biệt thích hợp với các bạn chiều cao từ khoảng 1m55 – 1m65. Cảm giác ngồi trên E-Dra Hera EGC224 khá êm ái nhờ chất liệu sử dụng là đệm đúc nguyên khối chống lún chất lượng cao thay vì kiểu đệm “nhồi miếng vụn” chất lượng thấp.

Lớp da PU bọc ngoài E-DRA Hera EGC224 có độ trơn mịn và đàn hồi “dư xài” đặc biệt là chất lượng đường kim mũi chỉ đã hoàn thiện tốt mang lại ngoại hình sang trọng, bóng bẩy.

Nếu đã quen với những bệ cóc thường thấy thì, E-DRA Hera EGC224 sẽ khiến nhiều fan của thương hiệu này bất ngờ khi mang bệ đỡ bướm trở lại. Kết hợp với hệ thống chân được làm từ sợi nylon tổng hợp, E-DRA Hera EGC224 vẫn giữ được dáng vẻ thanh mảnh nhưng lại có khả năng chịu tải lên tới 120kg “dư xài” với phái yếu.

Điểm đáng tiếc là E-DRA Hera EGC224 chỉ được trang bị tay 2D có mặt kê tay nhựa thay vì 3D, 4D thường thấy có lẽ để cân bằng giá cả thành phẩm khi thị trường nguyên liệu đang vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các chi tiết phụ trên E-DRA Hera EGC224 cũng được trang bị rất đầy đủ, gối đệm lưng gối đệm cổ được làm khá cẩn thận. Phần lưng cũng có thể hạ ngả tới 180 độ “thay giường” trong những lúc cảm thấy mệt mỏi cần phải đánh một giấc cho lại sức.

Tựu chung, E-DRA Hera EGC224 là một chiếc ghế tốt trong tầm giá kết hợp cả yếu tố thẩm mĩ độc đáo và tiện ích thực tế. Với mức giá hơn 3 triệu đồng, E-DRA Hera EGC224 xứng đáng có một chỗ trong danh sách lựa chọn của các nữ game thủ yêu màu hồng và ghét sự giả dối.