Nokia 110 4G, Nokia 105 4G – Điện thoại phổ thông 4G thế hệ mới tiêu chuẩn châu Âu được sản xuất tại Việt Nam Update 05/2024

Đón đầu xu thế chuyển dịch hạ tầng viễn thông tại Việt Nam trong thời gian tới, HMD Mobile Việt Nam chính thức ra mắt loạt sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng

Năm 2021 đánh dấu sự thử nghiệm rộng rãi mạng 5G của các nhà mạng lớn và sự sẵn sàng trong phổ cập 4G theo tinh thần của thông tư 43 – Bộ TTTT, hướng tới mục tiêu thúc đẩy nhanh chuyển đổi số quốc gia.

Hôm nay ngày 24 tháng 06 năm 2021, HMD Mobile Việt Nam đã chính thức cho ra mắt loạt sản phẩm mới bao gồm Nokia X10 – smartphone 5G cận cao cấp; Nokia C01 Plus – smartphone phổ thông giá cạnh tranh và bộ đôi điện thoại phổ thông chuẩn 4G – Nokia 110 4G & Nokia 105 4G. Đặc điểm chung ở các sản phẩm trong đợt ra mắt này chính là sự nâng cấp công nghệ phù hợp với xu thế chuyển dịch hạ tầng viễn thông tại Việt Nam trong thời gian tới. HMD Mobile Việt Nam vẫn tiếp tục giữ vững định hướng đặt người dùng làm trọng tâm và tối ưu hóa trải nghiệm di động thông qua dải sản phẩm thế hệ mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng mục tiêu.

Nếu bạn ưa thích sự giản đơn, giảm thiểu sự lệ thuộc vào thiết bị số, thì đây chính là lựa chọn cho bạn, cơ bản không đồng nghĩa với hạn chế kết nối đa phương tiện. Nokia 110 4G, Nokia 105 4G là hai chiếc điện thoại phổ thông thế hệ mới, được trang bị chuẩn 4G, sẵn sàng cho việc phổ cập 4G trong thời gian tới, khi định hướng chuyển dịch các mạng di động băng tần cao đi vào thực tế.

Trên tất cả mọi tính năng, một chiếc điện thoại cần phải thực hiện hoàn hảo nhiệm vụ cơ bản – thực hiện và nhận cuộc gọi. Với Nokia 110 4G, Nokia 105 4G, nhờ khả năng thoại 4G VoLTE5, bạn sẽ cảm nhận âm thoại trong trẻo, sống động. Trải nghiệm sự kết nối liên tục với người thân, bạn bè, lướt web, nghe FM radio tích hợp mọi lúc mọi nơi mà không cần tai nghe, giải trí với game “Rắn săn mồi” nổi tiếng lúc rảnh rỗi.

Luôn đặt người dùng làm trọng tâm, trong lần ra mắt này, HMD Mobile Việt Nam đem đến những tính năng mới nhất hướng đến sự tiện dụng cho người dùng trên Nokia 110 4G & Nokia 105 4G. Tính năng Zoomed Menu phóng to các biểu tượng trên màn hình giúp người dùng thao tác chính xác và điều hướng nhanh chóng. Tính năng Đọc thông tin (Readout) bằng giọng nói tiếng Việt có dấu giúp người dùng nắm bắt nội dung cần biết một cách dễ dàng.

Nokia 110 4G còn được tích hợp camera giúp người dùng lưu lại các khoảnh khắc dễ dàng, bên cạnh bộ nhớ mở rộng lên đến 32GB. Có thể nói, tất cả các tính năng yêu thích của bạn trong một điện thoại và đây có thể là chiếc điện thoại hữu ích nhất mà người dùng cơ bản từng sử dụng.

Với danh tiếng về các thiết bị cầm tay chất lượng, bền bỉ, các điện thoại Nokia không chỉ đáng tin cậy mà còn được thiết kế để đồng hành lâu dài với người dùng, đem đến sự an tâm khiến người dùng Việt Nam luôn đặt trọn niềm tin.