Nữ MC Liên Quân xinh đẹp sau khi lấy lại được nick facebook bị hack đã làm ra hành động khiến fan phải bất ngờ Update 05/2024

Nữ MC Liên Quân xinh đẹp Phương Thảo đã từng bị hacker xâm phạm tài khoản Facebook 2 tuần trước. Và sau khi lấy lại được nick của mình cô đã làm ra hành động khiến fan phải bất ngờ.

Nếu bạn là một người yêu thích tựa game Liên Quân Mobile thì có lẽ cái tên Vũ Phương Thảo đã quá đỗi quen thuộc, cô thường được mọi người gọi là nữ MC vạn người mê.

Tên tuổi của cô được mọi người biết đến nhờ vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp cộng với phong cách hoạt bát kèm nụ cười tỏa nắng khiến bao anh em game thủ phải xuýt xoa. Cũng vì lẽ đó, nhiều người còn ưu ái cho cô biệt danh “vợ quốc dân” của làng Liên Quân Mobile Việt Nam.

Vì là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, thế nên những hoạt động liên quan đến MC Phương Thảo đều được rất nhiều người quan tâm. Mới đây, cô nàng đã lập Ask (câu hỏi) trên Instagram để trò chuyện và giải đáp thắc mắc của fan. 

Trước đó 2 tuần dù nick facebook của cô đã có tích xanh thế nhưng vẫn bị hacker tìm ra kẽ hở và lấy đi. Dưới sự mong mỏi cùng nhiều sự hỗ trợ, cuối cùng nữ MC xinh đẹp cũng đã tìm lại được tài khoản có hơn trăm nghìn người theo dõi của mình.

Không như nhiều người người khác, điều đầu tiên Phương Thảo khi lấy lại được nick facebook là đã lựa chọn một tấm hình mà theo cá nhân cho rằng là khoảnh khắc đẹp nhất để làm mới lại giao diện cũng như đổi “vía” sau vận xui vừa trải qua. Bên cạnh việc livestream chia sẻ niềm vui với fan, Phương Thảo cũng cho biết bản thân đã tăng cường các khoá bảo mật hơn để hạn chế thấp nhất khả năng bị kẻ gian lợi dụng.

Chưa hết, một trong những việc đầu tiên sau khi lấy lại được Facebook, nữ MC xinh đẹp của VTV đã phải bình luận vào một tấm hình. Cụ thể Phương Thảo đã phải “cất công” dành lời khen cho cô bạn đồng nghiệp – MC Minh Anh bởi hình ảnh quá đỗi xinh đẹp và xuất thần.

Tuy gắn bó với các tựa game khác nhau nhưng nếu theo dõi hai cô nàng nay ai cũng biết rằng cả Phương Thảo và Minh Anh cùng là cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, từng hoạt động chung trong một Câu lạc bộ MC, có nhiều điểm chung và hợp gu nên có mối quan hệ khá thân thiết, có thể chia sẻ tâm sự nhiều chuyện trong cuộc sống.