Pokemon Unite: Danh sách Pokemon miễn phí trong tuần trong tháng 8 này Update 07/2024

Giống như nhiều tựa game MOBA khác, Pokemon Unite cung cấp một “danh sách miễn phí” các Pokemon có thể chơi được mà người chơi có thể sử dụng để chơi thử trước khi mua chính thức Pokemon Unite của nó.

Danh sách miễn phí theo tuần có thể là một nguồn tài nguyên vô cùng hữu ích, đặc biệt là đối với những người chơi mới làm quen với các trò chơi MOBA, vì có sẽ giúp game thủ làm quen với Pokemon đó trước việc mua một nhân vật có thể chơi được chỉ để phát hiện ra chúng không phù hợp với lối chơi của mình. 

Nhờ tính chất thay đổi của các vòng quay của Pokemon Unite, dựa trên đó game thủ có thể dành một chút thời gian với danh sách Pokemon ngày càng mở rộng và quyết định lựa chọn nào phù hợp với chúng.Tuần này Pokemon Unite mang đến một vòng quay miễn phí mới trong Pokemon Unite gồm Machamp, Greninja, Absol và Mr. Mime.

Mỗi Pokemon trong vòng quay hiện tại được chỉ định cho một Vai trò khác nhau và một Pokemon với tính năng Bảo vệ đã bị bỏ qua trong vòng quay lần này. Dưới đây là phân tích về từng Pokemon, vai trò của chúng và những gì chúng làm tốt.

Một Pokemon có kỹ năng tấn công cực kỳ cơ động, Greninja được chơi tốt nhất khi sử dụng khả năng di chuyển và né tránh đối thủ của mình. Bởi vì nó di chuyển rất tốt và có khả năng tấn công vững chắc, Greninja cũng có thể được xây dựng như một Người đi rừng nếu có nhu cầu cho một đội. Nhờ khả năng bị động Torrent, Greninja được tăng thêm tốc độ di chuyển và sát thương. Điều này có nghĩa là những người chơi Greninja có kinh nghiệm lý tưởng sẽ muốn chơi liên tục khoảng nửa HP để sử dụng khả năng tối ưu của Pokemon này, nhưng điều đó cần thực hành nhiều lần. Greninja rất dễ nhặt, nhưng có thể mất một chút thời gian để tìm hiểu các sắc thái của nó trong Pokemon Unite.

Một trong những lựa chọn phổ biến hơn của Pokemon Unite trong vai trò Speedster, Absol có thể thu hẹp khoảng cách nhanh chóng và gây sát thương bùng nổ rất cao. Unite Move Midnight Slash của nó cũng cho nó khả năng không bị nhắm làm mục tiêu, tăng cơ hội trốn thoát trong các cuộc giao tranh cũng như cải thiện khả năng truy đuổi các mục tiêu đang chạy trốn. Với vị trí phù hợp, Absol hoàn toàn có thể xé nát hầu hết các mục tiêu với sát thương chí mạng của nó. Bởi vì điều này, Absol hiện là một trong những Người đi rừng tốt hơn của Pokemon Unite, và khả năng gank của nó là đặc biệt.

Mặc dù Mr. Mime không gây sát thương ở vai trò Hỗ trợ, nhưng nó có thiết lập khá tốt để khuếch đại sát thương của đội. Một đội chơi xung quanh Mr. Mime càng tốt thì đội đó càng trở nên hiệu quả hơn. Khả năng giảm chỉ số của đối thủ có thể không được thèm muốn bằng những lá chắn được cung cấp bởi các Hỗ trợ như Eldegoss, nhưng nếu được sử dụng song song với một đội, Mr.Mime vẫn có thể hoàn thành tốt vai trò của mình. Độ bền của nó cũng không tệ, mang lại cho nó một số sức mạnh duy trì trong làn đường. Mr. Mime không có khả năng thổi bay người chơi bằng khả năng của nó, nhưng với rất ít Pokemon hỗ trợ hiện có trong Pokemon Unite, ít nhất nó cũng đáng để thử.

Là một kẻ tấn công vật lý đầy mạnh mẽ, Machamp có những lời chỉ trích nặng nề trong Pokemon Unite và thậm chí còn sở hữu một số khả năng miễn nhiễm với các chướng ngại vật. Điều này là rất cần thiết, vì một trong những nhược điểm lớn nhất của Machamp là nó phải áp sát trước khi gây sát thương. Với khả năng di chuyển rất chậm chạp, người chơi Machamp phải liên kết với các mục tiêu và giao tranh. Bất chấp những hạn chế của nó, Machamp có thể phục vụ tốt như một Pokemon Đi rừng. Tàng hình sẽ quan trọng hơn khi đi gank, nhưng việc gây sát thương một lần ở cự ly gần không phải là vấn đề đối với Machamp.