Riot Games SEA giới thiệu giải Vô Địch LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á 2021 Update 05/2024

Riot Games Đông Nam Á sẽ phối hợp cùng ESL Châu Á để tổ chức sự kiện hấp dẫn này. Xem trailer sự kiện tại đây.

Thông tin về giải Vô Địch Tốc Chiến Đông Nam Á 2021

20 đội tuyển xuất sắc nhất từ hệ thống Giải Đấu Mùa Thu Của Icon Series SEA Tốc Chiến đang diễn ra sẽ góp mặt trong Giải Vô Địch Tốc Chiến Đông Nam Á 2021. Những đội tuyển đến từ 8 khu vực của Đông Nam Á bao gồm: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Đài Bắc Trung Hoa và Hồng Kông sẽ cùng cạnh tranh chức vô địch của giải đấu có tổng giải thưởng lên tới 200.000 USD.

Thêm vào đó, Giải Vô Địch Tốc Chiến Đông Nam Á 2021 cũng sẽ mang tới cơ hội thi đấu cho các đội tuyển đến từ Australia và New Zealand thông qua Vòng Loại Châu Đại Dương.

Giải Vô Địch Tốc Chiến Đông Nam Á 2021 sẽ có 3 giai đoạn thi đấu:

Chúng tôi cũng sẽ chia các suất tham dự thành hai nhóm. Các đội nhóm 1 sẽ tham dự giải từ Giai đoạn 2 – Group Stage, trong khi các đội nhóm 2 sẽ tham dự từ Giai đoạn 1 – Play-ins.

8 nhà vô địch Icon Series SEA Mùa Thu của mỗi khu vực và 1 đội chiến thắng Vòng Loại Châu Đại Dương sẽ vào nhóm 1. Các đội tuyển còn lại sẽ mặc định vào nhóm 2. Chi tiết như sau:

Một vài lưu ý khác

Riot Games SEA giới thiệu giải Vô Địch LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á 2021

Suất nhóm 2 thứ ba của khu vực Việt Nam sẽ phụ thuộc kết quả của EVOS Esports ở vòng Playoffs Icon Series SEA Mùa Thu Thái Lan. EVOS Esports hiện tại đang được bảo đảm một suất ở vòng Play-ins vì thành tích vô địch Summer Super Cup. Tuy nhiên nếu họ không thể lọt vào Top 3 chung cuộc Icon Series SEA Mùa Thu Thái Lan, họ sẽ được phép giành suất nhóm 2 thứ ba của khu vực Việt Nam.

Tại sao khu vực Việt Nam có nhiều suất hơn Thái Lan? Mặc dù Việt Nam không chiến thắng Summer Super Cup, nhưng họ có tới 2 đại diện vào đến bán kết giải đấu, trong khi Thái Lan chỉ có 1 đội EVOS. Nhưng Việt Nam vẫn có thể mất suất ưu tiên này khi EVOS không thể lọt vào Top 3 chung cuộc Icon Series SEA Mùa Thu Thái Lan.

Chúng tôi sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin về sự kiện và các đội tuyển tham dự. Hãy ghé thăm website của Tốc Chiến để cập nhật những thông tin mới nhất và theo dõi ESL Châu Á trên Facebook, Twitter và Instagram để biết thêm chi tiết.