Streamer đình đám Nam Blue góp mặt trong vai trò khách mời tại giải đấu PMPL S4 Update 06/2024

Mới đây, PMPL S4 vừa công bố dàn khách mời đình đám với hàng loạt gương mặt nổi tiếng như ABCT36, Giáo Sư Louis và đặc biệt là nam streamer nổi tiếng Nam Blue. Sự góp mặt của những cái tên nổi tiếng lần này hứa hẹn giúp giải đấu trở nên hấp dẫn hơn, không chỉ bởi những trận đấu nảy lửa mà còn bởi những điều thú vị mà dàn khách mời mang lại.

Đặc biệt nhất trong dàn khách mời tại giải PMPL S4 lần này có thể kể đến sự xuất hiện của Nam Blue – streamer nổi tiếng trong làng PUBG Mobile. Không chỉ góp mặt vào những sự kiện được tổ chức xuyên suốt giải đấu, Nam Blue sẽ tham gia cast một số trận đấu trong khuôn khổ giải đấu lần này. Đây có lẽ là điều khiến PMPL S4 lần này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Streamer đình đám Nam Blue góp mặt trong vai trò khách mời tại giải đấu PMPL S4

Có lẽ Nam Blue không còn là cái tên quá xa lạ đối với những ai yêu thích PUBG Mobile. Anh chàng streamer này sở hữu kênh YouTube với hơn 800.000 lượt đăng kí với nội dung chủ yếu làm về tựa game này. Sau nhiều nỗ lực, Nam Blue cũng đã gặt hái về cho mình rất nhiều thành công, đặc biệt là vị trí top 1 trong bảng xếp hạng những kênh stream trên Facebook có lượt xem nhiều nhất thế giới.

Streamer đình đám Nam Blue góp mặt trong vai trò khách mời tại giải đấu PMPL S4

Bên cạnh sự xuất hiện của Nam Blue, những gương mặt khác như CCMO Gaming hay BOX Huy Ga cũng sẽ là những gương mặt hứa hẹn đem lại nhiều sự thú vị cho giải đấu PMPL S4 lần này. Giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 24/8 với sự góp mặt của 20 đội tuyển PUBG Mobile hàng đầu Việt Nam, cùng với tổng giải thưởng lên đến hơn 1,7 tỉ đồng.

Cùng theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về PUBG Mobile nhé!