Streamer JisooGirl chính thức bay màu khỏi T1 sau lùm xùm “phản bội” chủ tịch Faker Update 06/2024

Sự ra đi của JisooGirl không được người trong cuộc công bố lý do chính thức, tuy nhiên dường như đây là hệ quả tất yếu.

Như đã đưa tin trước đó, trong lần đại chiến cách đây không lâu, nữ streamer có tên JisooGirl – người đang thuộc biên chế T1 có đặc quyền ngang hàng với Wolf hay LS đã có quyết định đi vào lòng đất. Do là gà cưng của T1 nên JisooGirl có quyền tổ chức các buổi tường thuật trận đấu song song với kênh phát sóng của LCK, tuy nhiên thay vì cổ vũ chủ tịch Faker, JisooGirl lại quyết định “tạo phản” khi cổ vũ cho KT – đối thủ truyền kiếp của chủ quản.

Theo đó, trong 2 buổi cast các trận đấu của T1 tại LCK, bao gồm 2 trận đấu gặp KT Rolster và DWG KIA, JisooGirl đã bất ngờ công khai cổ vũ các đối thủ của T1. Ở buổi live tường thuật trận T1 vs KT, JisooGirl đã thẳng thừng chia sẻ rằng: “Tôi thích line-up đội bên trái (KT) hơn”. Chưa dừng lại ở đó, trong buổi phát sóng trận đấu T1 vs DK, JisooGirl lại tiếp tục bày tỏ sự ủng hộ đối thủ của T1 và hồn nhiên trả lời “Tại sao lại bắt tôi phải cổ vũ cho T1?“.

Sau khi có những câu trả lời không làm hài lòng người hâm mộ, rất nhiều fan của T1 cũng như chính fan của JisooGirl đã tỏ ra phẫn nộ khi cho rằng nữ streamer đã “ăn cháo đá bát”. Không để người hâm mộ bất mãn quá lâu, T1 đã chính thức đưa ra án phạt cho nữ streamer. Theo đó, cô nàng đượ cho là bị phạt 50% lương và cấm sóng 10 ngày. Nhưng điều bất ngờ hơn là ngay sau khi thời hạn cấm sóng kết thúc thì cô nàng cũng chia tay T1 mà không có bất cứ lý do chính đáng nào.

Tuy vậy, dường như đây là hệ quả tất yếu mà ai trong số chúng ta cũng đoán ra được, chính vì vậy, không có quá nhiều người thắc mắc về việc JisooGirl ra đi. Còn số một số ý kiến cho rằng cô nàng streamer cố tính tạo ra content để nổi tiếng hơn, tuy nhiên cách tạo content này có vẻ không được thành công như mong đợi. Các bạn cũng đừng quên ghé thăm Game8 mỗi ngày để cập nhật thêm những tin tức sốt dẻo khác nhé!