Streamer Nam Blue nói lên sự thật “chua chát” trong nghề khiến nhiều fan phải bất ngờ Update 06/2024

Mới đây, hot streamer PUBG Nam Blue đã tâm sự với fan về số lương “khiêm tốn” dù đã làm nghề nhiều năm.

Nhắc đến tựa game PUBG thì anh em game thủ không thể không nhớ tới Nam Blue bởi anh là một streamer hàng đầu về dòng game này với hơn 3 triệu lượt theo dõi trên Fanpage của mình. Nam Blue là một trong số những streamer PUBG Mobile rất được yêu thích, đặc biệt có nhiều fan cứng đã đồng hành cùng anh trong suốt 7 năm trong nghề.

Dù trên mạng xã hội hay ngoài đời thì Nam Blue được fan đánh giá là một người vui vẻ, lạc quan, “cây hài” thứ thiệt và anh không ngại đem bản thân mình ra để “mua vui” cùng fan. Để thể hiện tình cảm gần gũi và thân thiện của mình dành cho fan do vậy anh cũng nhận biệt danh “streamer rau dưa nhất Việt Nam” cho đúng với thực trạng bản thân.

Không phải ai ngay lúc sinh ra đã ở vạch đích và Nam Blue cũng vậy, anh cũng bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh. Con đường đến với nghề streamer của Nam Blue đến một cách ngẫu nhiên.

Anh từng chia sẻ là lúc đầu anh cũng chưa xác định mình sẽ đi theo con đường streamer. Qua một lần tổ chức một số giải đấu nhỏ cho mọi người tham gia, tại đó không ngờ lại được đón nhận nồng nhiệt đến vậy. Nhờ vào cách nói chuyện rất “duyên”, thêm kỹ năng chơi game thuộc vào mức tốt nên tên tuổi của anh dần được biết đến.

Đặc biệt, một thông tin rất ít người rằng, trước khi trở thành một trong những streamer thành công nhất trên nền tảng Facebook, anh chàng cũng từng lăn tăn khi lựa chọn việc đi xuất khẩu lao động hay hoạt động trong lĩnh vực game và cái duyên với Esports đã lựa chọn anh.

Ông trời không phụ lòng người, vào năm 2018, Nam Blue quyết định sự nghiệp của mình là thành streamer về tựa game PUBG Mobile và dần trở thành streamer top 1 của tựa game này tại Việt Nam cũng là điều dễ hiểu khi tài giao lưu của anh với fan là điểm mạnh.

Có sự ủng hộ lớn từ cộng đồng rau dưa của mình, trong 7 năm làm nghề, anh chàng này đạt được nhiều danh hiệu vinh dự, mới đây nhất là Top 1 kênh stream trên Facebook có lượt xem nhiều nhất thế giới, với 8,36 triệu giờ xem. Đây là kết quả mà chính anh đã tự phá chỉ số cũ ở hạng mục này của mình vào năm ngoái khi sở hữu 16,4 triệu giờ xem. 

Ngỡ tưởng là streamer có tiếng thì đồng lương cũng phải tương đối thế nhưng theo như lời tiết lộ của anh thì: “Lương 5tr5/tháng” và đặc biệt, tình trạng tình cảm hiện tại “bạn gái thì chưa có” càng khiến anh chàng sinh năm 1990 cảm thán: “Chua chát lắm”.

Tất nhiên, fan biết chắc rằng đây chỉ là câu nói bông đùa hài hước, chứng minh cho sự “rau dưa” của anh mà thôi!