Tân OMG3Q – VNG, tiếp tục nhá hàng về Phiên bản mới sắp tới – “Kỷ Nguyên Kim Tướng” Update 06/2024

Với tốc độ cập nhật liên tục, chất lượng game ổn định cùng những hình ảnh, clip hoành tráng đến từ Tân OMG3Q, có thể thấy đây là một sản phẩm nhận được sự “sủng ái” từ NPH VNG. Mới đây, thông tin về bản cập nhật 16/06/2021 – “Kỷ Nguyên Kim Tướng” siêu xịn sò đã được đăng tải trên fanpage và các group cộng đồng Tân OMG3Q VNG, cho thấy NPH luôn luôn chăm chút cho gà cưng cũng như toàn bộ game thủ của sản phẩm này. Để có được sự đầu tư chỉn chu như vậy, có thể khẳng định cộng đồng game thủ của Tân OMG3Q VNG không hề nhỏ và luôn gắn bó, hăng hái hỗ trợ Tiểu Đào làm cho sản phẩm ngày một hoàn thiện, tuyệt vời hơn.

Tân OMG3Q

Để đáp lại tấm lòng của các Thiếu Chủ, đương nhiên Tân OMG3Q VNG phải luôn tung ra những tính năng mới để giúp quí vị có thêm nhiều niềm vui. Nghe tên thôi là có thể đoán được “món chính” của đợt update phiên bản mới sắp tới đây là gì. Trên banner mới nhất vừa được cập nhật của fanpage chính thức Tân OMG3Q – VNG là 4 vị võ tướng với tạo hình cực bắt mắt. Mà theo bình luận của nhiều Thiếu Chủ, những vị tướng này đã từng được giới thiệu trong cốt truyện phó bản, là những tướng phẩm Kim tư chất 18 nổi danh lừng lẫy của từng phe, như Lữ Bố phe Quần Hùng, Trương Liêu phe Ngụy, Tôn Sách phe Ngô và Triệu Vân phe Thục.

Sự xuất hiện của những Kim tướng này đã làm cộng đồng dậy sóng. Khỏi bàn cãi, đây chính là điều mà bao thế hệ người chơi Tân OMG3Q VNG hằng mong đợi, sau quá nhiều pha ăn hành từ các boss trong quá trình vượt ải. Rất nhiều lượt tương tác cho mỗi bài viết có chủ đề liên quan đến Kim Tướng, xem ra mọi người đã rất nôn nao rồi, chỉ muốn sở hữu ngay dàn Kim tướng xịn sò này về để tha hồ vượt ải thôi.

Ngay cả Tiểu Đào còn biết Trương Liêu là hung thần chuyên chặn đường các Thiếu Chủ!

Các bài cầu cứu xin tip qua ải được đăng tải mỗi ngày trong cộng đồng. Bấm vào map thấy Trương Liệu là thấy “trúng số” rồi!
Tân OMG3Q
Không những Trương Liêu mà Lữ Bố cũng là nỗi khiếp sợ trong lòng “người hâm mộ”

Tân OMG3Q

Tân OMG3Q
Hết Lữ Bố chương 63 lại Lữ Bố chương 76. Bố thì cũng có Bố this Bố that, nhưng Bố that lại càng mạnh hơn Bố this.

Đây là nỗi niềm không của riêng ai, người trong cuộc thì sẽ hiểu người trong kẹt. Thế nên phiên bản mới sẽ giúp người chơi phá vỡ thế kẹt này với dàn Kim tướng xịn sò. Không những thế, những tính năng đi kèm đã được nhá hàng dần trên fanpage Tân OMG3Q – VNG cũng vô cùng hấp dẫn. Sự xuất hiện Kim tướng chưa chắc lu mờ được những vị tướng bá đạo trước đó. Và còn nhiều tính năng hoạt động khác sẽ không khiến quý vị thất vọng, cùng chờ đợi nhé!