Tân vương VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs gọi tên Bren Esports! Update 06/2024

Ngày thi đấu cuối cùng của VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs đã diễn ra trận chung kết nhánh thua giữa Alter Ego và Bren Esports, ngay sau đó là trận chung kết tổng BO5. Cùng Mọt Game điểm lại những diễn biến chính nhé!

Chung kết nhánh thua BREN ESPORTS 2-0 ALTER EGO

Trận đấu bắt đầu, map thi đấu đầu tiên là Haven. Bren Esports tiếp cận trận đấu cực kỳ tốt, đặc biệt là đặc vụ Sova trong tay JeesieVash. Thắng được cả 2 pistol-round, đại diện Philippines đã làm rất tốt trong việc tận dụng lợi thế. Alter Ego nhanh chóng bị hạ gục tại map 1 với tỉ số 13-8.

Tân vương VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs gọi tên Bren Esports!
Bren Esports hoàn toàn áp đảo Alter Ego sau 2 map đấu

Sang đến map đấu thứ 2 là Ascent, mọi chuyện còn tệ hơn với Alter Ego. Trong một ngày duelist BerserX của họ không còn là chính mình, đội tuyển này gặp vấn đề trong triển khai thế trận. Trong khi đó phía bên kia chiến tuyến, các thành viên Bren lại thay nhau tỏa sáng. Vỡ trận, Alter Ego thua 13-4, qua đó nhường lại tấm vé đến trận chung kết tổng cho Bren Esports.

Chung kết tổng BREN ESPORTS 3-0 PAPER REX

Tiếp nối hưng phấn sau trận chung kết nhánh thua, Bren có map đấu đầu tiên (Bind) khá ngang ngửa với Paper Rex. Hai đội giằng co nhau từng round đấu một, và kết quả phải quyết định bằng lượt over time.

Lúc này, Bren Esports là đội tỉnh táo hơn và kết thúc map thi đấu với chiến thắng 16-14 nghẹt thở.

Tân vương VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs gọi tên Bren Esports!
Bảng thành tích sau 3 map thi đấu chung kết VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs

Split là bản đồ thứ 2 được chọn. Tại đây, những chú “khủng long giấy” Singapore bắn pistol round rất tốt, tuy nhiên họ lại để thua các eco round khá đáng tiếc. Chính vì lí do ấy, dù có nhiều lợi thế nhưng Paper Rex lại bị Bren Esports đưa đến lượt overtime.

Lịch sử lặp lại, Benkai không thể gồng gánh được những người đồng đội của mình. Paper Rex để thất bại 12-14 tại Split.

Tân vương VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs gọi tên Bren Esports!
Bren Esports sở hữu tấm vé thứ 2 đến giải Master, Berlin

Những Forsaken, d4v4i phải tỉnh táo lại ở map thi đấu thứ 3 – Icebox để nuôi hi vọng lội ngược dòng cho Paper Rex. Thế nhưng phía bên kia chiến tuyến, Bren Esports lại thi đấu quá chặt chẽ và không cho những chàng trai Singapore làm được điều đó.

Quân bài Viper trong tay BORKUM phá vỡ mọi chiến thuật bên phía Paper Rex, giúp cho Bren có chiến thắng hủy diệt 13-6 và thắng chung cuộc trong trận BO5 chỉ sau 3 map thi đấu.

Xem lại ngày chung kết VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs

TỔNG KẾT

Tân vương VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs gọi tên Bren Esports!
Tổng hợp kết quả toàn bộ giải đấu VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs

Với phong độ xuất sắc, Bren Esports chính thức trở thành tân vương tại khu vực SEA với chức Vô địch giải đấu VCT 2021 SEA Stage 3 Challengers Playoffs danh giá.

Phần thưởng cho nhà vô địch là 25,000$, cùng với đó là chiếc vé thứ 2 của khu vực SEA đến với Master Berlin được diễn ra từ 10/09 đến 19/09. Hãy đón xem 2 đội tuyển Bren Esports và Paper Rex sẽ thể hiện như thế nào ở đấu trường mang tầm cỡ thế giới nhé!

Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin về giải đấu VCT Challengers Master sắp tới nhé!