Tất tần tật những cập nhật mới trong Tốc Chiến 2.4 Update 06/2024

Mới đây, Tốc Chiến vừa ra mắt tại phiên bản 2.4 với hàng loạt những thay đổi đáng chú ý. Ngoài ba vị tướng mới sắp xuất hiện, những thay đổi về trang bị cũng như điều chỉnh trong đánh xếp hạng là những chi tiết được người chơi quan tâm.

Trang bị

Kiếm Năng Lượng Solari

Kiếm Năng Lượng Solari là một trong những trang bị mới ra mắt trong Tốc Chiến ở phiên bản 2.4. Đây là món trang bị chú trọng vào đòn đánh chí mạng của chủ sở hữu. Với trang bị này, bạn sẽ tích trữ 1 điểm Hào Quang mỗi khi sử dụng kĩ năng, giúp tăng tạm thời tỉ lệ chí mạng. Đòn đánh chí mạng sẽ tiêu hao 1 điểm tích trữ. Hào Quang của món trang bị này còn giúp bạn tăng tỉ lệ chí mạng thêm 50%.

Chấn Tử Pha Lê

Các Pháp Sư sẽ không còn quá e ngại khi đi đường với Sát Thủ khi trang bị mới Chấn Tử Pha Lê được ra mắt. Đây là vật phẩm cho bạn thêm sức mạnh phép thuật cùng lượng giáp cực khủng. Người dùng sẽ sở hữu những mảnh gương để giảm và phản lại sát thương vật lý mà kẻ địch gây ra.

Lưỡi Hái Linh Hồn

Tương tự như phiên bản PC, Lưỡi Hái Linh Hồn trong Tốc Chiến là món trang bị phù hợp với những tướng thiên về chí mạng và sử dụng rất nhiều kỹ năng. Với nội tại hồi năng lượng từ đòn đánh cùng với đó là tăng sát thương kĩ năng dựa trên tỉ lệ chí mạng, đây sẽ là trang bị hoàn hảo với những vị tướng mạnh như Corki hay Lucian.

Ngoài ra, Riot Games cũng đang tiến hành bổ sung thêm các trang bị như Phong Thần Kiếm, Trượng Lưu Thủy hay Đoản Đao Navori.

Thay đổi về xếp hạng

Chuỗi thăng hạng được xem là một trong những thử thách khó khăn trong quá trình leo rank của game thủ. Tuy nhiên ở phiên bản 2.4, chuỗi thăng hạng sẽ không còn bởi lẽ nhà phát triển đang nhận thấy hệ thống này đang cản trở khá nhiều trong quá trình leo rank của người chơi.

Tốc Chiến: Tất tần tật những cập nhật mới trong phiên bản 2.4

 

Ngoài ra, Tốc Chiến phiên bản 2.4 cũng đánh dấu sự thay đổi trong cấm chọn. Mỗi đội sẽ được quyền cấm 3 vị tướng. Bên cạnh đó, danh sách tướng xoay tua sẽ được mở miễn phí cho tất cả những lượt mà team địch chọn và cấm mất tướng tủ của bạn.

Wild Pass

Trong lần trở lại này, Wild Pass được nâng cấp nhiều hơn trong phiển bản trước. Về tổng thể, số lượng Tinh Hoa Lam, Xu Poronội năng Poro mà bạn nhận được khi mua Wild Pass sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, số phần thưởng miễn phí cũng sẽ được Riot tăng thêm khi bạn đạt được cột mốc nhất định. Bạn cũng có thể tặng Wild Pass cho những người bạn của mình.

Tốc Chiến: Tất tần tật những cập nhật mới trong phiên bản 2.4

Kể từ bản 2.4, Wild Pass sẽ là tính năng mặc định trong Tốc Chiến, vì vậy bạn hoàn toàn có thể chờ đợi những phần thưởng giá trị hơn, hoặc thỏa sức khám phá đấu trường với Teemo trong đợt nâng cấp vào tháng 8 sắp tới.

Trên đây là một số thông tin về bản cập nhật Tốc Chiến 2.4. Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nhé!