Team Flash trở thành đối tác của nền tảng livestream mới BOOYAH! Live Update 05/2022

Vào ngày 1/7/2021 vừa qua, Team Flash đã chính thức công bố sẽ đồng hành cùng nền tảng BOOYAH! Live với tư cách là nền tảng livestream độc quyền cho các tuyển thủ Team Flash thuộc đội tuyển Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại và Free Fire.

Team Flash trở thành đối tác của nền tảng livestream mới BOOYAH! Live

‎BOOYAH! Live là nền tảng live stream mới xuất hiện tại Việt Nam, một công ty phát triển và phát hành trò chơi có trụ sở tại Singapore nổi tiếng nhất với Free Fire. Nền tảng này cung cấp các buổi phát trực tiếp, và đăng tải các clip ngắn, nổi bật của các trò chơi.

Ông Mark Chew, giám đốc điều hành của Team Flash nói rằng: ”Chúng tôi rất vui mừng khi có BOOYAH! là đối tác phát trực tuyến độc quyền của chúng tôi tại Việt Nam và mong muốn được tiếp xúc với mức độ tiếp xúc mà họ sẽ có thể cung cấp cho ba nhóm phổ biến nhất của chúng tôi. Thông qua quan hệ đối tác, chúng tôi sẽ có thể đưa các cầu thủ của mình đến gần hơn với người hâm mộ của họ và tăng mức độ tương tác tất cả dưới một nền tảng thống nhất”.

Phía bên BOOYAH! Live cũng chia sẻ thêm: ”Chúng tôi rất vui mừng chào đón các thành viên Team Flash đến BOOYAH! và trở thành đối tác phát trực tuyến độc quyền của Team Flash. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn cho người dùng tham gia với nội dung thể thao điện tử và chơi game trên BOOYAH! Live”.

Team Flash trở thành đối tác của nền tảng livestream mới BOOYAH! Live

Không chỉ riêng Team Flash, BLV Hoàng Luân VETV cũng thông báo trên fanpage của mình sẽ đồng hành cùng BOOYAH! Live. Và ngày hôm qua chính là ngày live stream đầu tiên của anh trên nền tảng này.

Tuy chỉ là nền tảng live stream mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây không lâu, nhưng BOOYAH! Live đang được đông đảo các tuyển thủ và các streamers đón nhận. Chúng ta hãy cùng chờ xem BOOYAH! Live và các game thủ mang đến điều gì thú vị tiếp theo nhé.