Tencent vừa tung ra bom tấn Dynasty Warriors: Dominate trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS Update 04/2024

Dynasty Warriors: Dominate là tựa game có bản quyền chính thức bởi Koei Tecmo và được phát hành bởi Tencent Games.

Được phát triển với cốt truyện dựa trên tiểu thuyết Romance of the Three Kingdoms của Trung Quốc , thương hiệu Dynasty Warriors là một trong những thương hiệu thành công và ăn khách nhất của Koei Tecmo.

Dynasty Warriors: Dominate – Trailer

Dynasty Warriors: Dominate hay Dynasty Warriors: Hegemony được phát triển với cảm hứng từ Dynasty Warriors 7 rất nổi tiếng trên PC và Console. Người chơi sẽ hóa thân thành những nhân vật trong Tam Quốc (một tác phẩm văn học nổi tiếng tại Trung Quốc), có thể sẽ là Zhao Yun, Hae Hua Dun, Diao Sian hay Li Bo thông qua các sự kiện quan trọng khác nhau.

Gameplay của Dynasty Warriors: Dominate sẽ mang phong cách giống như Musou cho phép chúng ta rong ruổi trên chiến trường. chiến đấu với những người lính khác nhau, điều khiển các tướng sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau. trong việc đánh bại các trận chiến khác nhau Trò chơi sẽ phải điều chỉnh các nút điều khiển để thích nghi hơn với việc sử dụng trên điện thoại thông minh, cho phép chúng ta tấn công và thực hiện các đòn combo chỉ với một nút bấm đơn giản. Đồng thời, hệ thống Co-op và PvP sẽ được thêm vào nhiều chế độ, cũng như thêm Custom Map hoặc cài đặt nhiều kỹ năng khác nhau. Cung cấp cho các nhân vật để tăng khả năng của họ.

Dynasty Warriors: Dominate hay Dynasty Warriors: Hegemony hiện đã ra mắt tại thị trường Trung Quốc và các bạn có thể tải và chơi game thông qua cổng game TapTap. Thông tin thêm về các phiên bản quốc tế sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sau, mong các bạn chú ý theo dõi.

Xin lưu ý rằng bạn phải có tài khoản QQ / WeChat để đăng nhập vào Dynasty Warriors: Dominate (CN).