Thực hư tin đồn Saigon Buffalo phải cách ly 14 ngày do 1 thành viên có dấu hiệu sốt Update 08/2022

Mới đây, một fanpage được cộng đồng cho là không có uy tín đã đăng tải thông tin rằng ”Khu vực gaming house của đội tuyển Saigon Buffalo đã xuất hiện F0  và một thành viên trong ban huấn luyện đang có dấu hiệu sốt dẫn đến việc toàn bộ đội tuyển chính và đội trẻ đều đang trong trạng thái cách ly 14 ngày“.

Thực hư tin đồn Saigon Buffalo phải cách ly 14 ngày do 1 thành viên có dấu hiệu sốt
Bài viết fanpage không uy tín đăng tải.

Ngay sau đó, đội tuyển Saigon Buffalo lập tức bác bỏ tin đồn là không có thật. Theo đó, ban quản lý của ”Bầy Trâu” đã thông báo trên fanpage như sau: ”Xin khẳng định đây là tin đồn thất thiệt, không đúng sự thật và gây ảnh hưởng tới hình ảnh đội tuyển cũng như tinh thần của các thành viên. Hiện tại, toàn đội SGB và YB đều có sức khỏe tốt, vẫn đang tập luyện hàng ngày tại gaming house, luôn tuân thủ quy tắc phòng chống dịch Covid-19”.

Thực hư tin đồn Saigon Buffalo phải cách ly 14 ngày do 1 thành viên có dấu hiệu sốt
Đội tuyển Saigon Buffalo đính chính sự việc.

Trước khi đội tuyển Saigon Buffalo đính chính sự việc thì HLV Ren tỏ ra vô cùng tức tối. Anh vào thẳng fanpage đưa tin và đưa ra phản hồi: “Biết thì viết không biết đừng có gây hoang mang giùm cái. Chung cư bị phong toả, đổi gaming house vì gaming house team lớn bị hư mạng nên mấy anh sửa mạng không được vào, thế chuyển lên thôi. Còn ban huấn luyện có dấu hiệu viêm họng là Ngài Ren nè chứ không có sốt, vì ngày nào cũng coaching rồi chửi mấy đứa học trò. Ghi vậy mùa dịch có phải ác ôn vùng nông thôn quá không“.

Đội tuyển Saigon Buffalo còn thông báo thêm: ”Hiện tại fanpage đưa tin đồn thất thiệt đã khoá. Nhưng Saigon Buffalo đã kịp thời chụp màn hình để ghi lại bằng chứng để sáng mai gửi lên các cơ quan có chức năng và thẩm quyền để tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật”.