Tiffany and Co. thiết kế nhẫn dành riêng cho nhà vô địch LCK Mùa Hè 2021 Update 04/2024

Giải đấu League of Legends Champions Korea (LCK) và thương hiệu trang sức nổi tiếng Tiffany and Co. đã cùng hợp tác để tung ra những sản phẩm độc nhất vô nhị cho những người chơi vô địch Vòng loại trực tiếp LCK Mùa hè 2021.

Nhẫn vô địch Chung kết LCK Mùa Hè 2021

Với tư cách là đối tác mới nhất của giải đấu LCK, Tiffany and Co. dự định sẽ trao tặng những chiếc nhẫn kỷ niệm cho đội chiến thắng trong trận Chung kết LCK Mùa hè 2021, vô địch LCK mùa xuân và mùa hè trong ba năm tới. Tên của những tuyển thủ vô địch sẽ được chạm khắc lên nhẫn ngay sau khi trận chung kết kết thúc.

Những chiếc nhẫn được làm từ bạc, với dòng chữ “2021 LCK Summer Finals” được chạm khắc trên khung. Ngoài ra, tuyển thủ có danh hiêu MVP ở trận chung kết sẽ được nhận một chiếc vòng tay của riêng mình.

Tiffany and Co. thiết kế trang sức dành riêng cho nhà vô địch LCK Mùa Hè 2021
Nguồn: LCK

 

Vòng đeo tay của tuyển thủ MVP thì mang phong cách dây chuyền vàng cổ điển và sẽ có hình khắc tương tự như những chiếc nhẫn.

Tiffany and Co. thiết kế trang sức dành riêng cho nhà vô địch LCK Mùa Hè 2021
Nguồn: LCK

Cả nhẫn và vòng tay đều sẽ có thương hiệu Tiffany 1837 Makers, một biểu tượng minh chứng lịch sử và tay nghề thủ công của Tiffany and Co. từ 184 năm trước.

Thật là một điều vinh hạnh của Tiffany and Co. khi được tạo ra những chiếc nhẫn kỉ niệm cho đội vô địch LCK. Tiffany and Co. chính là người đã tạo ra những chiếc cúp của NBA, Super Bowl (NFL), và World Series (MLB)” Tổng thư ký LCK Jeong-hoon Lee cho biết.

Lịch thi đấu Playoffs LCK Mùa Hè 2021

Hiện tại Playoffs LCK Mùa Hè 2021 đã đi tới thềm bán kết và chọn ra 4 gương mặt sáng giá cho chức vô địch là DWG KIA (DK), Gen.G, Nongshim RedForce (NS)T1.

Tiffany and Co. thiết kế trang sức dành riêng cho nhà vô địch LCK Mùa Hè 2021
Nguồn: LCK

Bán kết

15h00 21/8: DK vs NS

15h00 22/8: GEN vs T1

Chung kết

15h00 28/8

Liệu ai trong số 4 gương mặt này sẽ là đội tuyển nhận được những phần quà độc nhất của LCK Mùa Hè năm nay, bạn hãy cùng đón chờ xem nhé!