Tin vui cho những người chơi dùng Android khi tựa game Moonlighter sẽ sớm có mặt trên nền tảng này vào thời gian tới Update 06/2024

Moonlighter là tựa game mobile thuộc thể loại RPG hành động xen lẫn thể loại Roguelike và Simulation được phát triển bởi Digital Sun một studio indie tới từ Tây Ban Nha.

Moonlighter trước đây đã được phát hành cho Microsoft Windows, macOS, Linux, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 29/05/2018. Phiên bản Nintendo Switch được phát hành vào ngày 05/11/2018, sau đó 2 năm thì phiên bản IOS ra mắt vào ngày 19/11/2020.

Moonlighter là một game nhập vai hành động có yếu tố giả mạo kể về Will , một chủ cửa hàng có ước mơ trở thành anh hùng. Để kiếm sống, Will cần phải dấn thân vào các ngục tối gần thị trấn của mình, đánh bại những kẻ thù lạ mặt và kiếm được những vật phẩm mà anh ta có thể bán trong cửa hàng của mình. Quản lý vàng từ những lần bán hàng đó một cách khôn ngoan là cách duy nhất để anh ta trở nên đủ mạnh để mở ngục tối cuối cùng.

Moonlighter có các ngục tối được tạo theo quy trình, những con trùm cực khó, nhiều vật phẩm độc đáo, núi vàng, nhiều kẻ thù ngớ ngẩn và thú vị, và chỉ có một cửa hàng ở trung tâm của tất cả.

Moonlighter có một một lối chơi độc đáo. về cơ bản nó là một trò chơi Roguelike hành động tập trung vào chiến đấu, cướp bóc và khám phá các ngục tối được tạo theo kịch bản game. Tuy nhiên, để mạnh hơn và trở thành anh hùng, người chơi sẽ cần vàng: rất nhiều vàng. Để có được nó, họ sẽ cần bán các vật phẩm tìm thấy trong ngục tối và đầu tư khôn ngoan vào việc nâng cấp cửa hàng, trang bị mới, bổ sung thị trấn để tiến bộ.

Lối chơi của Moonlighter, không giống như các trò chơi  Roguelike, tập trung nhiều hơn vào sự phát triển vĩnh viễn của nhân vật, do đó tạo ra một lối chơi dài hơn, chiến lược hơn, tập trung vào khám phá, quản lý và chiến đấu.

Moonlighter hiện đang 11 bit studios chuẩn bị ra mắt trên Android vào thời gian tới, các bạn quan tâm có thể theo dõi các bài viết chi tiết trên Game8.VN hoặc tải Moonlighter trên các nền tảng như IOS, Nintendo Switch, Windows, macOS, Linux, PlayStation 4 và Xbox One để trải nghiệm trước.