Tính năng “Bạn Thân” là gì và cách để kết bạn thân trong Tốc Chiến Update 04/2024

Tính năng “Bạn Thân” trong Tốc Chiến là một trong những tính năng thú vị được Riot Games cập nhật vào phiên bản 2.3 gần đây. Đây là một tính năng cho phép người chơi chọn ra những người bạn thân thiết nhất của mình và cùng nhau leo hạng Tốc Chiến mỗi ngày. Một trong những hữu ích thú vị của tính năng này, chính là việc chia sẻ cho nhau những bể tướng mà mình có cho người bạn của mình. Ngoài ra, việc tích hợp thêm một số biểu tượng bạn thân trong các trận đấu cũng khiến đối phương e dè hơn khi nhận ra đây là những cặp bài trùng hiểu ý nhau và rất khó để xử lý trong giao tranh.

Tính năng "Bạn Thân" là gì và cách để kết bạn thân trong Tốc Chiến

Tính năng Bạn Thân cho phép người chơi Tốc Chiến thêm vào danh sách tối đa 20 người bạn trong danh sách bạn bè của mình. Với 4 mục khác biệt bao gồm:

Theo đó, mỗi mục khác biệt chỉ đơn giản để dễ dàng phân biệt trong danh sách. Với mỗi một mục Bạn Thân, người chơi còn có thể tăng cấp với tối đa 3 cấp độ bằng cách tặng cho họ những trang phục, biểu tượng cảm xúc hoặc thậm chí đơn giản là mua tướng tặng những người bạn đó nhằm dễ dàng nâng cấp độ Bạn Thân. Có tổng cộng 3 cấp độ và mỗi cấp độ, các cặp đôi có thể nhận được một số hiệu ứng tương ứng đáng giá như sau.

Tính năng "Bạn Thân" là gì và cách để kết bạn thân trong Tốc Chiến

Ngoài ra, người chơi còn có thể “đăng ký” với ba người bạn bất kỳ, và hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn biết khi có bất kỳ người bạn nào trong danh sách đó đang trực tuyến. Theo như chia sẻ từ Riot Games, với mỗi một tướng hoặc trang phục tặng cho Bạn Thân, người chơi sẽ nhận được 20 điểm và với bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào, số điểm cả 2 nhận được sẽ là 5. Khi đạt đủ điểm, cả 2 sẽ được nâng cấp độ Bạn Thân và cùng nhau có những trải nghiệm Tốc Chiến tuyệt vời nhất.

Việc sở hữu bể tướng cùng nhau có thể giúp cả 2 người nhanh chóng leo hạng trong các trận đấu Rank Tốc Chiến. Đây được xem là một tính năng thú vị và hấp dẫn, dễ dàng lôi kéo bạn bè tạo thành những hội nhóm và cùng nhau trải nghiệm Tốc Chiến với nhiều trận đấu khác nhau.