Tốc Chiến: Riot Games giới thiệu 2 thành viên mới của trang phục Hắc Tinh – Kha’Zix và Varus Update 07/2024

Cách đây không lâu, Thresh Nguyền Hồn Hắc Ma đã không được nhiều người đón nhận vì quá giống với trang phục cơ bản. Thế nên để ‘đền bù’ cho fan hâm mộ, Riot Games đã giới thiệu hai trang phục mới trong bộ sưu tập Hắc Tinh là Kha’Zix và Varus mức giá 990 Wild Cores vào ngày 19.8. Trước đó, dòng trang phục này đã có 2 vị tướng đó là Orianna và IV Jarvan.

Đối với Kha’Zix, đây là lần đầu tiên vị tướng này sở hữu trang phục có độ hiếm là sử thi khi trang phục Hắc Tinh ra mắt. Trong khi đó, Varus đã sở hữu hàng tá trang phục từ trước như Varus Hồ Quang, Varus Đặc Vụ Bắc Cực và Varus Cung Thủ Thần Tốc.

Theo như minh họa tại máy chủ thử nghiệm PBE, hai trang phục Hắc Tinh sắp được ra mắt sẽ mang nhiều hiệu ứng thú vị, khiến cho bóng tối được len lỏi khắp nơi. Các ngôi sao sẽ xuất hiện xung quanh tướng khi họ sử dụng kỹ năng, đôi khi chúng sẽ thay đổi để phản chiếu lại hình ảnh bầu trời đêm bí ẩn đầy hung rợn.

Trong khi đó, bộ sưu tập nổi bật của Huyết Nguyệt dành cho Jhin, Yasuo, Diana, Twisted Fate và Kennen sẽ mở bán với mức giá 990 Wild Cores. Đồng thời còn có Twisted Fate Vũ Khí Tối Thượng cũng rất chiều lòng fan hâm mộ với vẻ đẹp không hề kém cạnh.

Tổng cộng có 21 cấp độ trong sự kiện Hành Trình Tốc Chiến. Vì vậy các bạn hãy tranh thủ hoàn thành trận chiến của phần hai và mang về nhiều phần thưởng độc đáo nhé.

Mọt Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT: Tốc Chiến trong những bài viết tiếp theo.