Tốc Chiến: Riot rò rỉ phần thưởng Wild Pass Mùa 3 với skin Miss Fortune Update 05/2024

Gói Wild Pass (WP_ đầu tiên đã được ra mắt trùng với thời điểm khởi tranh Mùa Giải thứ 2. Dù đã chuyển sang nền tảng mới từ Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC sang Tốc Chiến, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc Riot Games sẽ triển khai một hệ thống tiền tệ hoàn toàn mới. Trên thực tế, nhà sản xuất vẫn tuân thủ chính xác những nguyên tắc đã áp dụng cho Liên Minh Huyền Thoại trước kia. Ưu tiên hàng đầu của Riot Games là tạo ra một trò chơi tuyệt vời và đảm bảo người chơi có được những trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ – ngay cả khi không tiêu tiền cho trò chơi.

Tốc Chiến: Riot rò rỉ phần thưởng Wild Pass Mùa 3 với skin Miss Fortune

Cách thức hoạt động của gói WP khá đơn giản và dễ hiểu trong Tốc Chiến. Vào đầu mùa giải xếp hạng, Riot Games đã cho ra mắt Wild Pass, người chơi có thể tìm thấy thông tin về gói Wild Pass này ở ngay màn hình chính. Wild Pass hoạt động đúng như đại đa số người chơi hình dung, người chơi sẽ thăng cấp trong quá trình chơi và họ sẽ được “trọng thưởng” bằng trang phục, tiền tệ, biểu tượng, biểu cảm, biểu tượng hạ gục và nhiều vật phẩm khác nữa.

Người chơi có thể nâng cấp WP bất cứ lúc nào với giá 590 WildCore để nhận tất cả nội dung đã kiếm được tính đến thời điểm đó. Còn nếu quyết định không nâng cấp, thì bạn vẫn có thể kiếm được Tinh Hoa Lam và Xu Poro từ Wild Pass mà hoàn toàn không phải trả phí. Ngoài ra còn có WP Hảo Hạng, với nhiều nhiệm vụ, cấp và điểm kinh nghiệm hơn để giúp người chơi đẩy nhanh tiến độ trong Tốc Chiến. Bạn có thể mua WP Hảo Hạng bằng cách bỏ ra thêm 400 WC so với WP cơ bản – tức là 990 WildCore.

Tốc Chiến: Riot rò rỉ phần thưởng Wild Pass Mùa 3 với skin Miss Fortune
Biểu tượng cặp súng của Miss Fortune với trang phục Hextech trong Wild Pass mùa 3 sắp tới bị rò rỉ

Với phần thưởng Wild Pass mùa 2 khi đạt đủ cấp 50 chính là trang phục độc quyền Jax Thám Hiểm Hextech, và chỉ còn chưa đầy 7 ngày nữa là đã hết thời hạn của Wild Pass mùa 2. Tuy nhiên mới đây, trên trang Twitter chính thức của Tốc Chiến tại Indonesia Riot đã vô tình rò rỉ phần thưởng trang phục độc quyền Hextech mới thuộc về tướng Miss Fortune cho Wild Pass mùa 3 khiến nhiều người bất ngờ. Tất nhiên, ngay sau “lỗi” rò rỉ ngớ ngẩn đó, Twitter của Tốc Chiến Indonesia đã ngay lập tức gỡ bài viết những nhiều người vẫn chụp lại được tấm ảnh phần thưởng mùa 3 của Wild Pass.

Dự kiến, Wild Pass mùa 3 sẽ bắt đầu vào ngày 2/7 cho đến tận 2/9 (hoặc 2/10) năm nay, đánh dấu cho mùa thứ 3 của Tốc Chiến trên toàn thế giới.