Tốc Chiến: Top 3 lựa chọn đi Rừng OP phiên bản 2.3A Update 07/2024

Với meta đi Rừng hệ Sát Thủ đang dần được hình thành trong Tốc Chiến, cùng với đó là những chỉnh sửa bổ sung sức mạnh cho loạt tướng đi Rừng vốn đã “mất tích” trong thời gian khá lâu. Riot đang dần định hình meta mới trong phiên bản 2.3A nói riêng và tổng thể phiên bản 2.3 nói chung. Hãy cùng đi xem những vị tướng Rừng nào đã và đang quay trở lại mạnh mẽ ở vị trí này nhé.

Fizz

Trong Tốc Chiến phiên bản 2.3A lần này, có khá nhiều vị tướng được chỉnh sửa và đối với Fizz, chú cá này được tăng sức mạnh một chút ở nội tại để có thể mang vào rừng. Cụ thể, nội tại Đinh ba hải thạch sẽ gây 200% sát thương lên quái. Tuy nhiên, bài học với Morgana và Rumble ở LMHT phiên bản PC vẫn chưa làm Riot cẩn thận hơn trong việc đưa các vị tướng vào khu rừng. Kết quả là giờ đây Chú cá tinh nghịch đang quá lỗi và làm mưa làm gió trong đấu trường chân lý bản mobile hiện tại.

Tốc Chiến: Top 3 lựa chọn đi Rừng OP phiên bản 2.3A

Với lượng sát thương đốt rất lớn từ nội tại, Fizz có thời gian dọn rừng cực nhanh và có thể đi gank từ rất sớm. Điều duy nhất mà Fizz thiếu là khống chế cứng có thể được bù lại bằng những người đồng đội đi đường. Sở hữu khả năng tiếp cận mạnh mẽ với Đâm lao và Tung tăng / Nhảy múa cùng lượng sát thương rất lớn, con cá này hoàn toàn có thể gây áp lực với bất kì vị tướng nào trong giai đoạn đi đường.

Xin Zhao

Tốc Chiến: Top 3 lựa chọn đi Rừng OP phiên bản 2.3A

Với chỉ số phòng ngự được gia tăng đáng kể trong phiên bản 2.3A, Xin Zhao đang dần trở lại là một thế lực nguy hiểm ở trong Rừng. Chất tượng máu lửa có khả năng áp sát tốt và gank lane hiệu quả khiến Xin Zhao rất mạnh ở giai đoạn đầu trận. Mặc khác, khả năng dọn Rừng của Xin Zhao vốn đã rất khoẻ nay sẽ nhanh hơn đáng kể khi các chỉ số phòng ngự của anh được tăng cường. Thậm chí, người chơi Xin Zhao nay cũng không cần lên quá nhiều trang bị đỡ đòn mà tập trung dồn lực lên những trang bị mang tính sát thương cao.

Evelynn

Tốc Chiến: Top 3 lựa chọn đi Rừng OP phiên bản 2.3A

Bằng cách sử dụng một ví tướng đi rừng dạng Pháp Sư, người chơi đường giữa giờ có thể lựa chọn các vị tướng dạng sát thủ hay những xạ thủ như Lucian nhằm đa dạng sát thương cho đội hình hiện tại. Tùy thuộc vào tốc độ dọn dẹp rừng của mình, Evelynn đi rừng có tiềm năng trở thành một sát thủ AP tốt nhất nhằm tăng cường khả năng gây áp lực vô hình lên các lane hiện tại trong phiên bản 2.3A. Bên cạnh đó Evelynn vốn rất tốn năng lượng ở giai đoạn đầu trận nay cũng đã được buff đáng kể nhờ việc chỉnh sửa kỹ năng Trừng Phạt với khả năng hồi phục 4 năng lượng mỗi giây khi ở rừng hoặc sông.