Top 5 bộ đôi Agent giúp bạn lên rank dễ dàng trong Valorant Update 04/2024

Những bộ đôi Agent khi kết hợp với nhau tốt sẽ tạo nên sức mạnh đáng kinh ngạc giúp bạn chiến thắng trận đấu dễ hơn.

Valorant của Riot Games là một trong những game Esports được chơi nhiều nhất hiện nay trên thế giới. Với sự cân bằng hoàn hảo giữa lối chơi chiến thuật dựa trên Agent và lối chơi đấu súng mạnh mẽ dựa trên vũ khí, Valorant đã chứng tỏ là một trong những game bắn súng FPS hay nhất hiện tại. Valorant hiện có 16 Agent với những kĩ năng độc đáo có thể kết hợp với những Agent khác nhau để tạo nên khả năng phòng thủ mạnh mẽ hoặc một cuộc tấn công áp đảo khi sử dụng kĩ năng vào khu vực đặt Spike. Dưới đây là 5 bộ đôi Agent tốt nhất khi kết hợp với nhau tạo nên hiệu quả để chiến thắng xếp hạng dễ dàng.

1. Sova và Jett

Sova có lẽ là Agent hiệu quả nhất trong việc thu thập thông tin. Kĩ năng (E) và (C) của anh ấy được dùng để check những vị trí quan trọng mà kẻ địch thường hay đứng. Kết hợp với Jett, một duelist có kĩ năng di chuyển nhanh, bộ đôi này có khả năng tiếp cận vào đối thủ nhanh trong Valorant. Chính vì vậy khi ở phe Tấn Công, Jett chỉ cần di chuyển theo Owl Drone của Sova hoặc chờ Recon Bolt để có thể vào khu vực đặt Spike mà vẫn có thể xác định được vị trí địch đang trốn.

2. Skye và Reyna

Theo nhiều cách, sự kết hợp của Skye và Reyna tương tự như sự kết hợp của Initiator và Duelist đã đề cập phía trên. Tuy nhiên, thay vì thu thập thông tin, Skye có thể làm phân tâm kẻ địch. Trailblazer và Guiding Light của cô ấy có thể dễ dàng làm choáng một hoặc nhiều đối thủ trong khi Reyna có thể sử dụng Leer và di chuyển để tiêu diệt địch.

3. Breach và Jett

Lại là một cặp Initiator Duelist vô cùng mạnh mẽ ở bên Tấn Công, Flashpoint là công cụ quá tuyệt vời để giúp cho Jett có thể thoải mái lao vào khu vực đặt Spike. Breach rõ ràng là một Agent kết hợp hoàn hảo nhất khi đi cùng Jett, bộ đôi này có thể hỗ trợ nhau bằng những kĩ năng của mình.

4. Cypher và Sage

Mặc dù Cypher và Sage có thể không hiệu quả trong vai trò tấn công như các bộ đôi đã đề cập ở trên, nhưng chúng có thể ngăn chặn những tình huống rush nhanh. Cypher là một Agent có thể một mình thủ một khu vực đặt Spike. Nhưng khi kết hợp với Sage, Barrier Orb và Slow Orb khá hiệu quả để có thể chặn được kẻ địch tấn công.

5. Killjoy và Skye

Killjoy và Skye có vẻ là một bộ đôi độc đáo, nhưng nếu được sử dụng hợp lý, bộ đôi này có thể cực kỳ hiệu quả trong các trận đấu. Alarmbot và Turret của Killjoy thường được sử dụng để thu thập thông tin, tương tự như Trailblazer và Guiding Light của Skye. Việc Killjoy và Skye phối hợp ăn ý có thể mang lại thông tin và đặt đối thủ vào thế bất lợi.