Top 5 nhân vật Free Fire sở hữu kỹ năng có thể kết hợp với Dimitri Update 06/2024

Hayato Hỏa Quyền

Đây đơn giản là kỹ năng không thể thiếu cho mọi combo kỹ năng trong Garena Free Fire thời điểm hiện tại, áp dụng tốt cho mọi vị trí chiến đấu từ tầm xa, tầm trung cho đến các tình huống khô máu tầm gần.

Top 5 nhân vật Free Fire sở hữu kỹ năng có thể kết hợp với Dimitri

Với người chơi có kỹ năng kích hoạt của Dimitri thì cũng không thể nào bỏ qua Khiên Dao của Hayato Hỏa Quyền được. Khả năng chặn sát thương trước mắt và gia tăng xuyên giáp mỗi khi mất 10% máu của Khiên Dao đem lại cho bạn một công cụ hoàn hảo để lật kèo với giá trị công thủ vô cùng toàn diện.

Dasha

Nếu bạn muốn có cho mình một kỹ năng bị động mang tính đa dụng cao, đặc biệt là trong giao tranh, thì Quẩy Lên của Dasha sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Kỹ năng Quẩy Lên của Dasha khắc họa tính cách nổi loạn của cô ấy một cách hoàn hảo, nó mang lại lợi thế cho cô ấy bất cứ khi nào cô ấy di chuyển.

Top 5 nhân vật Free Fire sở hữu kỹ năng có thể kết hợp với Dimitri

Cụ thể thì Quẩy Lên giúp Dasha: Giảm độ giật khi di chuyển 10%, Giảm độ giật chung xuống 10%, Giảm thiệt hại do ngã xuống 70%, Giảm thời gian hồi phục sau ngã xuống 80%. Với hàng loạt điểm bổ trợ kể trên từ kỹ năng của Dasha, kèm theo khả năng tự hồi phục sau khi bị gục của Dimitri thì đối thủ sẽ không hề dễ chơi khi đối đầu với bạn.

Moco (Thức Tỉnh)

Cũng tương tự như Hayato, Moco dù đã thức tỉnh hay chưa đều có một chỗ đứng nhất định trong Garena Free Fire. Kỹ năng Kính phù thuỷ công nghệ đem tới khả năng đánh dấu địch thủ quá quan trọng trong game, kể cả ở chế độ Solo, Duo hay Squad.

Top 5 nhân vật Free Fire sở hữu kỹ năng có thể kết hợp với Dimitri

Sau khi thức tỉnh, Moco thậm chí còn được gia tăng thời gian đánh dấu mục tiêu nếu đối tượng tiếp tục di chuyển, với thời gian đánh dấu tối đa mà bản thân Moco cũng như đồng đội của cô có được là 11,5 giây. Đứng yên thì bị tấn công, bỏ chạy thì bị đánh dấu thêm thì chơi kiểu gì bây giờ?

Maxim

Maxim cũng là một nhân vật có kỹ năng mang tính đa dụng cao trong Garena Free Fire, và có thể kết hợp được với mọi combo trong game. Sau khi được nâng cấp ở OB27, Maxim được sử dụng nhiều hơn hẳn từ các chế độ chơi trong game cho tới những giải đấu Free Fire chuyên nghiệp trên thế giới.

Top 5 nhân vật Free Fire sở hữu kỹ năng có thể kết hợp với Dimitri

Cụ thể thì kỹ năng Ham Ăn của Maxim giúp giảm thời gian ăn nấm cũng như hồi máu từ trang bị lên đến 40%, tức là bạn có thể quấn máu nhanh hơn bình thường tới gần một nửa thời gian, qua đó nhanh chóng trở lại với cuộc chiến.

Luqueta

Anh chàng cầu thủ bóng đá Luqueta mới đây đã được tăng sức mạnh khá đáng kể ở OB29, do đó bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng kỹ năng Hattrick của anh chàng này trong combo kết hợp với Dimitri.

Top 5 nhân vật Free Fire sở hữu kỹ năng có thể kết hợp với Dimitri

Hiện tại Luqueta với mỗi mạng tiêu diệt được sẽ tăng máu tối đa cho bản thân người chơi lên 10/13/16/19/22/25, với tối đa là 50 máu. Với lượng máu trâu bò hơn người bình thường thì bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội sống sót và chiến thắng trong những cuộc giao tranh khốc liệt hơn.