Top 5 nhân vật hồi máu của Free Fire sau khi Dimitri & Thiva ra mắt! Update 06/2024

Thiva

Anh chàng DJ này là nhân vật mới toanh sẽ xuất hiện trong Garena Free Fire phiên bản OB29. Kỹ năng của Thiva là dạng bị động với tên gọi Giai Điệu Sinh Tồn. Đây là kỹ năng được coi là phiên bản nâng cấp nhẹ so với Hồi Phục của nữ y tá Olivia.

Top 5 nhân vật hồi máu của Free Fire sau khi Dimitri & Thiva ra mắt!

Với Giai Điệu Sinh Tồn, người sử dụng được tăng tới tối đa 20% tốc độ cứu đồng đội, đồng thời có thể hồi cho họ 40 Máu / 5 giây sau khi đứng dậy thành công. Đây chắc chắn sẽ là một kỹ năng được sử dụng nhiều trong chế độ chơi Squad, cũng như trong các giải đấu chuyên nghiệp của Garena Free Fire. Dù có lượng máu hồi chỉ bằng hơn một nửa so với Olivia, nhưng Thiva lại được chú ý nhờ khả năng cứu đồng đội nhanh rất “ăn tiền”.

Olivia

Trước khi Thiva ra mắt thì Olivia là lựa chọn chất lượng nhất trong chế độ Squad cho vai trò hỗ trợ đồng đội. Cô nàng y tá này sở hữu cho mình kỹ năng Hồi Phục, với khả năng đúng như tên gọi của nó luôn.

Top 5 nhân vật hồi máu của Free Fire sau khi Dimitri & Thiva ra mắt!

Cụ thể thì Hồi Phục của Olivia giúp đồng đội được cứu sẽ nhận được thêm 30 Máu, khi nâng cấp lên level 6 tối đa nhận thêm 70HP. Khả năng tăng máu sau khi cứu đồng đội của Olivia được dự đoán vẫn sẽ được dùng kết hợp với Giai Điệu Sinh Tồn của Thiva, qua đó vừa giúp phục hồi nhanh đồng đội bị gục, đồng thời tăng cho họ tới 110 Máu sau khi cứu – một con số đủ để tiếp tục tham gia giao tranh.

DJ Alok

“Nhạc giật hồi máu” là cụm từ hay được người chơi Free Fire sử dụng để nói về kỹ năng của anh chàng DJ nổi tiếng Alok. Kỹ năng Giai Điệu Sinh Mệnh của DJ Alok kể từ khi ra mắt vẫn luôn được đánh giá là chất lượng, bất chấp có thời điểm bị “ra rìa” do sự xuất hiện của siêu nhân Chrono cùng khả năng tạo vòng chắn tới 600 sát thương.

Top 5 nhân vật hồi máu của Free Fire sau khi Dimitri & Thiva ra mắt!

Giai Điệu Sinh Mệnh giúp người chơi tạo hào quang trong phạm vi 5m làm tăng tốc độ di chuyển thêm 10% và hồi 5 Máu trong 5 giây, khi nâng cấp lên level 6 tăng tốc độ di chuyển tăng thêm 15%, hiệu ứng hồi Máu tăng lên 10 giây ( hiệu ứng không cộng dồn ). Kỹ năng kích hoạt này có thời gian hồi chiêu là 45 giây, có thể giảm xuống nếu dùng trợ thủ Rockie. Giai Điệu Sinh Mệnh là kỹ năng hoàn hảo để cùng đồng đội tấn công, cũng như rút lui nhờ khả năng hồi phục nhẹ đi kèm hiệu ứng tăng tốc.

Dimitri

Nhịp Điệu Hồi Sinh của anh chàng nhân vật mới DJ Dimitri cũng đang là một kỹ năng gây sốt trên mạng ở thời điểm hiện tại. Người anh em của Thiva sở hữu kỹ năng kích hoạt có thể hồi máu tương tự DJ Alok (nhưng cái vòng không chạy theo người), nhưng có thêm cơ chế giúp người trong vòng tự hồi phục nếu bị bắn gục. Đây là cơ chế lần đầu xuất hiện trong Garena Free Fire và hứa hẹn sẽ có tác động không nhỏ tới đấu trường chuyên nghiệp, vốn đang bị “thâu tóm bởi” kỹ năng của Chrono.

Về khả năng hồi phục, lượng máu mà Dimitri có thể cung cấp cho đồng đội ít hơn DJ Alok một chút, cụ thể là 3 Máu / giây trong vòng 15 giây, và thời gian hồi chiêu cũng nhiều hơn so với DJ người Brazil – 60 giây (so với 45 giây của DJ Alok).

Xayne

Nhân vật có khả năng hồi phục tức thời tốt nhất trong Garena Free Fire hiện tại chính là cô nàng cá tính Xayne, mới ra mắt trong game cách đây không lâu với tư cách là kẻ khắc chế siêu nhân Chrono. Với Bạo Kích của mình, Xayne sẽ lập tức tăng cho người chơi 80 Máu giảm dần, đủ để bạn chiếm lợi thế trong khoảng thời gian ngắn khi đấu súng. Kèm theo đó là những hiệu ứng có lợi trong việc phá bom keo hay Hào Quang Hộ Mệnh của Chrono.

Top 5 nhân vật hồi máu của Free Fire sau khi Dimitri & Thiva ra mắt!

Với thời gian hiệu lực là 10 giây cùng thời gian hồi chiêu không hề nhanh – 100 giây ở cấp độ cuối, người chơi sẽ cần phải tính toán để sử dụng Bạo Kích một cách hiệu quả và đỡ lãng phí nhất có thể.