Top 5 tựa game nấu ăn thú vị nhất trên di động mà game thủ nên chơi Update 06/2024

Đây là những tựa game nấu ăn rất thú vị mà anh em game thủ nên trải nghiệm trong mùa dịch này.

Sau khi ra mắt lại tựa game miễn phí Diner Dash mang tính biểu tượng vào năm 2014, nhà phát hànhGlu đã tiếp tục tạo ra nhiều phần tiếp theo thành công là Cooking Dash và Restaurant Dash. Diner Dash Adventures báo hiệu sự trở lại hình thành của series Dash tiên phong, kết hợp các yếu tố từ các trò chơi khác nhau trong series Dash, đồng thời bổ sung thêm yếu tố câu chuyện vào trong game. Game có ba địa điểm riêng biệt – quán ăn, khách sạn và nhà hàng bên bờ biển. Mỗi địa điểm đều có nhiều mùa khác nhau và nhiều cấp độ. Mặc dù các địa điểm này khác nhau về chủ đề và nhiệm vụ, nhưng lối chơi vẫn rất dễ dàng dành cho anh em trải nghiệm.

Good Pizza, Great Pizza là một tựa game anh em sẽ phải học cách làm những chiếc bánh pizza đầy ngon lành. Anh em sẽ cần phải làm rất nhiều bánh cho đến khi thông thạo và có thể trở thành một chủ cửa hàng pizza nổi tiếng được nhiều người ăn . Game cũng có một chút vấn đề với những anh em nào không biết Tiếng Anh bởi vì những vị khách hàng của chúng ta sẽ oder pizza theo những tên gọi đặc trưng của pizza, có thể kể đến như “onion pizza” là pizza có hành, “pepperoni” là tên một loại xúc xích,…

Tưa game này cũng sẽ giúp anh em học được cách nấu pizza cũng như quản lý cửa hàng của mình dễ dàng hơn. Anh em sẽ phải cố gắng làm pizza trong thời hạn nhanh nhất có thể nếu không những vị khách khó tính sẽ bỏ đi, và khi có được tiền từ việc bán pizza thì chúng ta sẽ mua các loại nguyên liệu mới cho cửa hàng mình để tạo ra những loại pizza mới. Good Pizza, Great Pizza có khoảng 80 loại khách hàng khác nhau, mỗi khách sẽ có những phần ăn với khẩu vị khác nhau cùng tính cách chờ đợi món ăn là hoản toàn khác. Anh em nên trải nghiệm thử nếu muốn mình trở thành một người có thể làm pizza dễ dàng. 

Cooking Craze là một tựa game đã được đông đảo anh em game thủ biết đến với sự thú vị và đa dạng trong lĩnh vực nội dung nấu ăn của nó. Bước vào thế giới ở một khu phố đầy sang trọng và nhộn nhịp, anh em cần chuẩn bị nguyên liệu các món ăn mà mình sẽ nấu phục vụ những vị khách hào phóng với khả năng nấu nướng đỉnh cao của mình. Game trở nên được yêu thích bởi tính đa dạng món ăn của nó trên khắp mọi miền trên thế giới. Anh em có thể trải nghiệm những nơi như New York, Rio, Paris và Rome sẽ nấu nướng ra sao cách họ làm ra những cái bánh pizza, hay những món mì và những món ăn đầy chất lượng. Ngoài ra anh em còn có thể phát triển kỹ năng nấu nướng của mình đồng thời phải phục vụ những vị khách hàng đầy khó tính.

Tựa game này được biết đến bởi sự đa dạng về khu vực, món ăn và nhà hàng đầy sang trọng, ngay cả những món tráng miệng hay món chính của nhiều nước khác nhau  anh em đều có thể vận dụng kiến thức của mình để đưa nó vào những món ăn hết sức ngon miệng. Ngoài ra những nguyên liệu trong game là rất đa dạng lên tới hàng trăm nguyên liệu khác nhau đủ để anh em sáng tạo những món ăn hấp dẫn. Game sở hữu những thiết bị nhà bếp đầy hiện đại như cơm điện đến lò nướng bánh pizza và máy làm bỏng ngô. Anh em còn có thể trang trí nhà hàng của mình để thu hút những vị khách nữa đấy, và còn có tính năng tặng bánh cho khách hàng.

Đây là tựa game nhà hàng ảo được rất nhiều anh em game thủ trải nghiệm, và nó mang lại nhiều điểm thú vị trong những tựa game nấu nướng khác. Restaurant Story đặt người chơi vào vai một chủ nhà hàng non trẻ. Bạn sẽ sắp xếp chỗ ngồi, chuẩn bị bữa ăn và cố gắng hết sức có thể để đảm bảo luôn có đủ thực phẩm đáp ứng nhu cầu. Và sau khi chọn một công thức, anh em sẽ chạm vào từng nguyên liệu để bắt đầu quá trình nấu, sau đó chạm lại khi thực phẩm đã sẵn sàng để thêm các chế phẩm cuối cùng rồi phục vụ khách hàng của mình nhanh nhất có thể. Giữ cho khách hàng được ăn uống đầy đủ là một yếu tố quan trọng để giữ cho họ hạnh phúc. Khách hàng hạnh phúc mang lại nhiều khách hàng hơn, vì vậy bạn càng đáp ứng tốt nhu cầu của họ thì doanh nghiệp của bạn sẽ càng phát triển hơn.