Trailer mới game Ngộ Không được công bố: Đồ họa siêu khủng, hé lộ lối chơi thú vị, cuốn hút. Update 05/2024

Trailer mới game Ngộ Không được công bố: Đồ họa siêu khủng, hé lộ lối chơi thú vị, cuốn hút.

Sau 1 năm công bố trailer đầu tiên được ra mắt, game thủ được gặp lại Ngộ Không trong Hắc Thần Thoại.

Sau những lời đồn đoán trong thời gian vừa qua, thì vào ngày hôm qua nhà phát triển Game Science đã chính thức đăng tải trailer mới của Hắc Thần Thoại: Ngộ Không. Tựa game này đang được phát triển với Unreal Engine 5. Qua trailer cho thấy tựa game hứa hẹn đồ họa đẹp mê hồn, hiệu ứng vật lý chân thực, gameplay vô cùng cuốn hút.

https://www.youtube.com/watch?v=nOMIwsupy9k&t=82s

Trên trang chủ heishenhua.com, nhà phát triển game cũng nói thêm cho ta biết vài điều về bối cảnh thế giới cũng như hành trình làm game kéo dài đã hơn nửa thập kỷ.

“Sáu năm trước, tình cờ đúng vào ngày Cá tháng Tư, chúng tôi hạ quyết tâm sẽ phát triển một game bom tấn. Trước thời điểm này sáu năm, chúng tôi đã ngồi tranh luận sôi nổi về việc Tôn Ngộ Không đi đâu sau khi thành Phật”, lời tự sự trên trang chủ của game Hắc Thần Thoại cho hay.

Đây sẽ là tựa game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh bộ tiểu thuyết Tây Du Ký lừng danh. Nhưng như Game Science chỉ ra, đồng thời cũng là lời khẳng định của vô số học giả trong lịch sử: câu chuyện về Ngộ Không đâu chỉ nói về khỉ ngỗ nghịch. Khỉ ta là nhân vật dẫn dắt tuyến truyện, nhưng chỉ là phần nhỏ trong thế giới thần thoại rộng lớn.

“Tây Du Ký tồn tại rất nhiều nhân vật thú vị và những câu thoại khiến người đời suy ngẫm, ấy là còn chưa nói tới màn đêm phủ lên những bí mật. Chúng ta tán dương Ngộ Không mỗi khi nó hạ ‘kẻ ác’, nhưng những kẻ này là ai? Tại sao chúng lại đối địch với những anh hùng trong lòng ta? Những sinh vật tiên láu cá, những con quái vật ác độc, những vị lãnh chúa si tình hay những vị thần hèn kém … Chúng ta tò mò muốn biết nỗi sợ hãi và lòng trắc ẩn nơi họ, những ý tốt và tính xấu của họ, hay thậm chí là cuộc đời họ thường ngày”, nhóm các nhà phát triển cho biết.

“Với chân tình nằm tại hình ảnh chất lượng cao, tiểu tiết dồi dào, phong cách chiến đấu lôi cuốn và cốt truyện tuyệt vời, tâm huyết chúng tôi đã dựng nên một thế giới kỳ ảo của Phương Đông, chứ không chỉ vẽ nên một số nhân vật chính. Đây là một thế giới hoang dã rộng lớn nhưng trữ tình, ngập trình bí ẩn  nhưng dường như lại có thực. Hắc Thần Thoại: Ngộ Không là nỗ lực đầu tiên của chúng tôi để tái tạo vũ trụ giả tưởng tối thượng này”.

Hãy cùng theo dõi hành trình phát triển và chờ đợi ngày ra mắt chính thức của tựa game boom tấn này nhé!