Tựa game online Sparklite sẽ sớm được phát hành phiên bản di động vào cuối năm nay Update 05/2024

Red Blue Games mới đây đã thông báo một tin vui cho người hâm mộ, đó chính là tựa game Sparklite đã được phát hành trên PC trước đó hiện được chuẩn bị để ra mắt trên nền tảng di động.

Nếu bạn là người yêu thích các tựa game mobile có lối chơi như Roguelike Adventure, thì chắc chắn bạn cũng không nên bỏ qua Sparklite, tựa game này dự kiến sẽ có sẵn để tải xuống vào cuối năm nay trên cả hai hệ thống iOS và Android thông qua App Store và Google Play Store.

Có thể bạn chưa biết thì Sparklite là một trong những tựa game online có đồ họa 16-bit, Sparklite sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu trong một thế giới hoang dã rộng lớn. Vì vậy, chúng ta không thể biết những gì ở phía trước đang đón đợi mình trên con đường phiêu lưu. Chúng ta sẽ vào vai Ada, một phụ nữ trẻ được trang bị nhiều loại vũ khí và thiết bị công nghệ cao để đi xuyên rừng rậm để đánh bại các Titan và bảo vệ Sparklite, nguồn năng lượng duy nhất trên thế giới mà các sinh vật phụ thuộc vào.

Ngày càng có nhiều nhà phát triển chuyển sang sử dụng đồ họa 16-bit vì hình ảnh ảo diệu của thể loại này có xu hướng khiến những người chơi hoài cổ về thập niên 90 say mê. Nhìn chung một tựa game đồ họa như vậy thì khả năng sẽ tương thích với nhiều cấu hình thiết bị hơn, nhẹ nhàng để trải nghiệm hơn.

Trò chơi tập trung vào cuộc hành trình của Ada trong việc truy đuổi nhân vật phản diện ‘Baron’, kẻ đang tìm cách ăn cắp năng lượng của Sparklite để cung cấp năng lượng cho các robot chiến đấu của chính mình cho đến khi Sparklite biến thành một năng lượng xấu biến động vật. trở thành một con quái vật hung dữ và thế giới của con người bị hủy diệt, hành trình của Ada sẽ gặp gỡ nhiều người bạn mới, những người sẽ hỗ trợ phá hủy giàn năng lượng Baron’s Sparklite.

Như đã nói ỏ trên Sparklite đã có mặt trên PS4, Xbox One, Nintendo Switch và PC từ trước đây. Nếu bạn không thể đợi phiên bản mobile thì có thể tải xuống PC thông qua Steam để chơi trước.