Turbo Shot: Siêu phẩm thể loại hành động bắn súng mới nhất tháng 8 Update 09/2023

Nếu bạn là một game thủ đam mê dòng game bắn súng 3D thì tựa game Turbo Shot chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng. 

Hôm nay Game8 sẽ giới thiệu anh em game thủ “siêu phẩm” mang tên Turbo Shot. Đây là tựa game hành động bắn súng với đồ họa 3D với nét vẽ phong cách siêu anh hùng truyện comic hơn thế nữa còn kết hợp nhiều yếu tố phiêu lưu giải đố tương tác với môi trường tất cả đã tạo nên nét độc đáo riêng mà hấp dẫn lạ kỳ.

Nơi bắt đầu tựa game là ở một thế giới ảo Pimlott-4, mọi chiến binh ưu tú nhất đều làm việc cho một tập đoàn có tên là Stinchcorp. Đến một ngày nọ, anh em Skylar và Jin phát hiện ra một bí mật động trời của tiến sĩ Stinchcomb.

Bí mật đó rất lớn khi tiến sĩ Stinchcomb đã vì mục đích riêng mà lấy công ty làm bình phong cho hoạt động phi pháp. Đơn cử như vụ bắt cóc Blerphs và hàng loạt các hành động phá hủy môi trường thiên nhiên. Đến đây, họ đã nhận ra mình cần phải đứng lên chống lại guồng máy sai trái này.

Lúc bắt đầu trải nghiệm tựa game, bạn sẽ phải nhập vai vào nhân vật trong game rồi bắt đầu cuộc trốn chạy khỏi tập đoàn Stinchcorp và gia nhập một nhóm các chiến binh tự do làm việc với gia đình Blerphs. Trong quá trình phiêu lưu bạn sẽ gặp rất nhiều sinh vật dễ thương khác nhau với những kỹ năng đặc trưng tương tác với môi trường của xứ Pimlott.

Điểm cộng của Turbo Shot chính là kết hợp yếu tố giải đố trong game, game thủ cần phải giải các câu đố, tìm ra cách tương tác với những sinh vật này để có thể điều khiển sức mạnh của Blerphs, tìm tòi những công nghệ mới, khám phá thế giới và chiến đấu lại tiến sĩ Stinchcomb và đội quân robot nhân tạo của ông ta.

Hơn thế nữa tựa game khá thu hút game thủ khi được thiết kế với đồ họa 3D cực kì dễ thương đi cùng một cốt truyện giải cứu thế giới quen thuộc kết hợp với nhiều yếu tố giải đố trong mỗi màn chơi là một sản phẩm rất đáng để trải nghiệm với các fan của dòng game bắn súng.