UFC – Siêu Sao Bóng Đá ra mắt Landing khủng, tung quà ngập trời cho 1000 nhà cầm quân đầu tiên Update 07/2024

Ngay sau khi “lộ hàng” những thông tin hình ảnh Việt hóa và đầu tiên, UFC – Siêu Sao Bóng Đá đã nhanh chóng cho ra mắt Landing Page “thần thánh” với những phần quà giá trị dành cho game thủ.

Như thông báo trước đó, tựa game quản lý bóng đá chân thực số 1 Việt Nam: UFC – Siêu Sao Bóng Đá sẽ được VTC Game phát hành vào ngày 06/08/2021. Sau loạt hình ảnh hé lộ về các tính năng độc đáo, game thủ Việt nói chung và cộng đồng yêu thích bóng đá nói riêng đang vô cùng phấn khích với mọi thông tin xung quanh tựa game này. Nhiều game thủ đã nhận định rằng, UFC – Siêu Sao Bóng Đá chính là tựa game quản lý bóng đá bom tấn nhất năm 2021 này với nền tảng đồ họa 3D siêu sắc nét và hút mắt, kết hợp với gameplay dễ hiểu mà đỉnh cao có 1-0-2.

UFC – Siêu Sao Bóng Đá chính thức được VTC Game phát hành tại Việt Nam với đại sứ hình ảnh là cầu thủ Duy Mạnh

Được biết, bên cạnh yếu tố đẹp mắt, nội dung các tính năng của UFC – Siêu Sao Bóng Đá còn vô cùng lôi cuốn. Người chơi sẽ được hóa thân vào vai trò của người huấn luyện đội bóng, đảm nhiệm các nhiệm vụ từ xây dựng đội hình, chiến thuật, sưu tầm/nâng cấp cầu thủ đến sở hữu loạt gương mặt “chất hơn nước cất” trong làng bóng đá thế giới,… Đặc biệt, hệ thống thi đấu tương ứng với thời gian thực cho trải nghiệm như ngoài đời, đem lại cảm giác vô cùng kịch tính. 

Sau bao ngày ngóng trông, cuối cùng giờ phút hội mê game được trải nghiệm vào siêu phẩm UFC – Siêu Sao Bóng Đá cũng đã cận kề. Ngày 06/08/2021, NPH VTC Game đã cho ra mắt Landing Page cùng lộ trình trải nghiệm trò chơi rất cụ thể và chuyên nghiệp:

31/7 – 4/8/2021: Alpha Test

06/08/2021: Open Beta

Lộ trình ra mắt siêu phẩm UFC – Siêu Sao Bóng Đá

Như vậy, ngay từ bây giờ, mọi người đã có thể trở thành những người đầu tiên tham gia UFC – Siêu Sao Bóng Đá bằng cách Báo danh trên Landing Page và đăng ký thông tin cần thiết để có cơ hội trở thành 1 trong 1000 nhà cầm quân may mắn nhận được loạt phần quà cực giá trị từ NPH.

UFC – Siêu Sao Bóng Đá ra mắt Landing Page, chuẩn bị chào đón 1000 vị huấn luyện viên đầu tiên khuấy đảo giới sân cỏ 

Khi người chơi đăng ký trải nghiệm UFC – Siêu Sao Bóng Đá trong thời gian từ 03 – 10/08/2021 và chỉ số download đạt các mốc 100.000, 300.000, 500.000 (tính tổng của cả 2 hệ điều hành), VTC Game sẽ gửi đến toàn server những phần thưởng hấp dẫn lên đến hàng chục triệu đồng. 

Không chỉ vậy, mỗi người chơi mời bạn bè tham gia game cũng sẽ nhận được phần thưởng cực khủng, người được mời đương nhiên sẽ nhận được phần quà tương ứng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào game, sau đó click vào phần bạn bè để lấy mã mời bạn, cuối cùng là gửi mã đó cho bạn của mình để họ nhập vào trong game là quà to sẽ tự động nhảy vào kho vật phẩm của các bạn.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay Báo danh trên Landing UFC – Siêu Sao Bóng Đá và chờ đợi tên mình xuất hiện trong danh sách 1000 nhà cầm quân đầu tiên nhận được quà khủng từ NPH VTC Game nhé! 

Landing Page: https://ufc.vtcgame.vn/sukien 

Trang chủ: https://ufc.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ufcsieusaobongda

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongufc.sieusaobongda