Ứng dụng IOS cực kì hữu ích đang được miễn phí trong tháng 7 này. Update 06/2024

Ứng dụng IOS cực kì hữu ích đang được miễn phí trong tháng 7 này.

Hàng loạt app, game Android đang được miễn phí và giảm giá số lượng lớn trên App Store trong tháng 7 này. Trong đó gồm nhiều ứng dụng hấp dẫn như các trình phát nhạc, tiện ích quản lý thời gian, công cụ tải hình nền chất lượng cao, theo dõi thói quen ăn uống, trình chuyển đổi văn bản, …

Color Accent

Color Accent là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh hấp dẫn, cho phép bạn thêm hay tùy chỉnh lại màu sắc cho bức ảnh của mình. Các công cụ trong ứng dụng rất dễ sử dụng, giao diện khá đơn giản và trực quan.

Borders for Instagram

Borders for Instagram là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, cho phép bạn tạo khung và nền cho hình ảnh, kích thước sẽ đực thiết lập mặc định để phù hợp với Instagram.

FoodyLife : The Food Diary App

Với ứng dụng FoodyLife : The Food Diary App, bạn có thể theo dõi thói quen ăn uống một cách trực quan, từ đó cải thiện thói quen ăn uống hằng ngày nhằm đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Resizable – Photo size

Ứng dụng Resizable – Photo size hỗ trợ chỉnh sửa thay đổi kích thước ảnh dành cho iPhone và iPad, mức độ thay đổi chất lượng sau khi resize khá thấp do được tích hợp trí tuệ nhân tạo, giúp tăng cường độ sắc nét của hình ảnh.

Cardinal Land

Ứng dụng này cung cấp một phương pháp giải trí khá thú vị theo phong cách nghệ thuật xếp giấy Origami, yêu cầu người dùng ghép nối và sắp xếp nhiều khối hình khác nhau để tạo thành một con vật bất kỳ.

Calcvier – Keyboard Calculator

Bình thường, để tính toán trên điện thoại bạn phải mở ứng dụng bàn tính riêng biệt, khá là bất tiện nếu đang bận nhắn tin với một ai đó. Tuy nhiên, Mini Calculator sẽ thêm một công cụ máy tính cá nhân ngay trên bàn phím của bạn.

Filter Candy

Ứng dụng tổng hợp tất cả bộ lọc màu phim từ các ứng dụng cùng thể loại, tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa giúp thay đổi họa tiết, giảm hạt, tăng độ sắc nét, độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa v.v…

PDF to PNG or JPG

Tiện ích dành cho nhân viên văn phòng hoặc những ai làm việc liên quan đến tài liệu và văn bản. Bạn có thể sử dụng để chuyển đổi định dạng tệp PDF thành PNG hoặc JPG.

Speckle – Lens bokeh

Speckle – Lens bokeh là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, giúp làm nổi bật chủ thể bằng cách áp dụng hiệu ứng bokeh mà không cần sử dụng các bộ lens chuyên dụng dành cho camera.