Valorant: Lỗi mới khiến Yoru có thể nhìn xuyên từ dưới đất lên Update 07/2024

Người chơi Valorant mới đây đã phát hiện ra lỗi mới của Yoru, lỗi này có thể khiến anh chàng đặc vụ người Nhật đi “xuyên” xuống lòng đất sau đó lại nhìn được toàn cảnh bên trên!!!

Valorant: Lỗi mới khiến Yoru có thể nhìn xuyên từ dưới đất lên
Đặc vụ “ngầu lòi” bậc nhất Valorant

Chiêu E của Yoru là một lựa chọn hoàn hảo cho những pha đào thoát hoặc bất ngờ xuất hiện phía sau lưng kẻ địch. Một số chọn cách đặt điểm teleport ở sau lưng, lao vào site để đấu súng, đến lúc cảm thấy bị vây hãm thì sẽ tái kích hoạt để quay về. Một số khác lại đẩy điểm teleport về phía trước, chờ đợi kẻ địch mất cảnh giác hoặc dính flash thì sẽ nhanh tay xuất hiện ở trong site và đoạn mạng chúng. Độ đa dụng của chiêu thức này bỗng dưng được tăng thêm khi lỗi mới đây của Yoru bị khám phá ra.

Yoru đặt điểm teleport ở một vị trí, sau đó dựa vào “góc lỗi” mà “chui” xuống dưới mặt đất, khi đã thu thập được vị trí đặc vụ của đối phương Yoru sẽ tái kích hoạt chiêu E để trở lại phía trên bề mặt map.

Video dưới đây đến từ người dùng Youtube TPAXTOP cho ta thấy, nếu sử dụng chiêu E ở gần cổng vào site A map Bind, sau đó căn đúng “góc lỗi” bạn sẽ thực hiện được điều này:

Hiện tại ta chưa kiểm tra được xem trick này có thể thực hiện ở vị trí nào trên map nữa hay không. Dẫu vậy việc mỗi round bạn có khả năng check map thượng thừa như vậy một lần sẽ khiến cho Yoru trở nên quá hữu dụng.