Valorant: Mẹo lướt mới của Jett giúp phòng thủ khu B bản đồ Ascent cực tốt Update 06/2024

Là một đặc vụ được mở khóa ngay từ đầu, người chơi được thử nghiệm Jett từ khá sớm. Tuy nhiên cô nàng đặc vụ người Hàn này lại không sử dụng chút nào khi người chơi cần phải làm chủ hoàn toàn khả năng bay và lướt để tận dụng hết sức mạnh vốn có của cô.

Tất nhiên người chơi cũng cần phải thuộc nằm lòng những ‘bài’ nhảy hoặc lướt của Jett tại một số bản đồ. Và trong bài viết này, hãy cùng Mọt Game tìm hiểu mẹo sử dụng chiêu lướt của cô tại bản đồ Ascent.

New Jett Dash? Idk I’m New Here from VALORANT

Trong đoạn clip trên, người chơi này đã sử dụng combo Thuận phong + Tùy phong để bay lên mái vòm Chợ B (cửa chợ đang đóng), sau đó sử dụng chiêu cuối Bạo vũ cuồng phong để tiêu diệt kẻ thù. Nói nôm na, combo của người chơi này như sau: dùng X, sau đó E về phía mái vòm và Q 2 lần.

Một youtuber cũng đã thực hiện tình huống này tuy có khác một chút trong cách combo nhưng hiệu quả tương đương, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

 

Để tái hiện lại tình huống này trong trận đấu không hề đơn giản khi cần nhiều kỹ năng và may mắn nữa. Thế nên, combo này không nên áp dụng vào trong những trận đấu quan trọng nhưng trong những lúc nguy cấp, bạn hãy thử vận may của mình xem. Biết đâu đó, cả đội sẽ trầm trồ vì pha xử lý của bạn.