Valorant:Đại diện Việt Nam đầu tiên đặt chân vào Vòng Playoff Champions Tour SEA Stage 3 Update 05/2024

Sau 3 ngày thi đấu xuất sắc, BIG BAAM là đại diện đầu tiên của Việt Nam có chiếc vé đến với Challengers Playoffs.

Đến với giải đấu Champions Tour SEA Stage 3, Việt Nam chúng ta có 3 đại diện là BIG BAAM, CERBERUS Esports và EGO. Trải qua 3 ngày thi đấu BIG BAAM mặc dù đã không có được một kết quả như ý khi để hòa đáng tiếc trước đội tuyển BOOM Esports ở ngày thi đấu đầu tiên. Ở trong ngày thi đấu thứ 2 BIG BAAM lại có một trận hòa trước đại diện đến từ Thái Lan đó chính là X10, đặc biệt trong bản đồ thi đấu thứ 2 thì X10 đã thắng BIG BAAM với tỉ số 13-3 ở Ascent đưa team BIG BAAM vào thế khó, buộc BIG BAAM phải giành chiến thắng trước team Galaxy Racer.

GAME 1 Split

Nhập cuộc ở trận đấu cuối cùng với Galaxy Racer, không rõ rằng BIG BAAM đã có tính toán hay như nào lại không ban pick map khiến cho bị phạt và Galaxy Racer được quyền chọn map và chọn bên xuất phát. Thế nhưng với tinh thần quyết tâm và sự thể hiện xuất sắc, BIG BAAM đã có được khởi đầu thuận lợi 7-5 ở phe Tấn Công, sau khi đổi bên BIG BAAM đã không có được chiến thắng trước round đấu súng lục khiến cho Galaxy Racer cân bằng tỉ số 7-7. Bằng chiến thuật hợp lí, BIG BAAM vẫn có được một chiến thắng kịch tính với tỉ số 13-10 với MVP thuộc về Jett trong tay của nTK.

GAME 2 Icebox

Với tinh thần đang tốt ở game 1, BIG BAAM có rất nhiều lợi thế ở game2 vì Icebox cũng là một bản đồ không phải quá xa lạ với đội tuyển. Tưởng chừng như Galaxy Racer sẽ có nhiều bất ngờ ở bản đồ Icebox này, nhưng với việc BIG BAAM dẫn trước ở phe Tấn Công với tỉ số 10-2 đã khiến cho Galaxy Racer mất đi hoàn toàn trận đấu này. Sau khi đổi bên BIG BAAM đã kết thúc luôn trận đấu với tỉ số 13-2 áp đảo và MVP trận đấu thuộc về Sova trong tay của crazyguy.

Với chiến thắng 2-0 đầu tiên BIG BAAM đã giành được chiếc vé đi tiếp vào vòng Playoff để gặp đội tuyển nhì bảng B đó chính là FULL SENSE đại diện của khu vực Thái Lan. Đêm hôm nay chúng ta sẽ còn một trận đấu của đại diện Việt Nam đó là CERBERUS Esports sẽ đối đầu với Alter Ego để tìm chiếc vé đi tiếp vào vòng Playoff. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 21h15.