VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs ngày 20/8: Cerberus Gaming dừng cuộc chơi Update 03/2024

Ngày thi đấu thứ 2 của VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs diễn ra 2 cặp đấu nhánh thắng và 2 cặp đấu nhánh thua. Cùng Mọt Game nhìn lại những trận đấu kịch tính này nhé!

BIG BAAM 0 – 2 BREN ESPORTS

Với một chuỗi trận thăng hoa, Bren Esports triển khai thế trận cực tốt. Đặc biệt tại ngày thi đấu thứ 2, duelist chính của họ là Dubstep thi đấu quá bay với quân bài Jett. Về phía đại diện Việt Nam Big BAAM, “kẻ diệt thần” cũng thể hiện phong độ tốt.

VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs ngày 20/8: Cerberus Gaming rời cuộc chơi
Dubstep có một ngày thi đấu quá xuất sắc

Tuy nhiên những chàng trai trẻ của chúng ta lại mắc nhiều sai lầm cá nhân trong tình huống quyết định, vị trí điển hình là Pina và Redneval. Bren Esports đã khai thác triệt để điểm yếu này chiến thắng trong những tình huống quan trọng. Cả 2 bản đồ Haven và Ascent, Big BAAM để thua với tỉ số sít sao 16-14 và 17-15.

Với thất bại đáng tiếc này, Crazyguy và đồng đội sẽ phải làm lại ở nhánh thua vào ngày thi đấu tiếp theo.

BOOM ESPORTS 0 – 2 PAPER REX

BOOM luôn là đội có được những lợi thế sớm khi chiến thắng pistol round tuy nhiên lại không tận dụng được cơ hội đó. Thiếu chặt chẽ trong khâu tổ chức, đội hình của BOOM bị xé lẻ và thi đấu rời rạc. Hệ quả là họ dễ dàng bị Paper Rex comeback với những chuỗi thắng cực dài.

VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs ngày 20/8: Cerberus Gaming rời cuộc chơi
Bảng thành tích của các tuyển thủ Boom Esports và Paper Rex.

Đỉnh điểm là map đấu thứ 2 – Icebox khi BOOM đã dẫn tới 10-2 nhưng lại bị Paper Rex lội ngược dòng và thắng chung cuộc 13-11. Thất bại này của BOOM Esports khiến họ bị đẩy xuống nhánh thua. Trong khi đó, đại diện đến từ Singapore – Paper Rex sẽ đối đầu với Bren Esports tại trận chung kết nhánh thắng.

CERBERUS ESPORTS 0 – 2 FULL SENSE

Sau thất bại trước Big BAAM, đương kim á quân tiếp tục đối mặt với đại diện Việt Nam là Cerberus Gaming. Và lần này những PTC, JohnOlsen đã thi đấu xuất sắc với nhiều pha tỏa sáng cá nhân. Trong khi đó Kishi và Daicute của CES thi đấu không đạt kì vọng.

VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs ngày 20/8: Cerberus Gaming rời cuộc chơi
Cerberus Gaming bị đương kim á quân Full Sense hủy diệt tại bản đồ Breeze

Những chú “thần khuyển” CES tỏ ra hoàn toàn thua thiệt về cả mặt chiến thuật lẫn kĩ năng cá nhân. Quá khó thở cho Daicute cùng đồng đội, CES để thua 2 map với tỉ số cách biệt 13-5 và 13-7. Như vậy, cuộc hành trình của Cerberus Gaming tại kì VCT Playoffs lần này đã kết thúc.

ALTER EGO 2 – 1 CBT GAMING

Đại diện đến từ Đài Bắc – CBT Gaming đã thể hiện tốt hơn ngày thi đấu đầu tiên. Họ có một chiến thắng trước Alter Ego ở bản đồ Ascent. Tuy vậy, map thắng này là chưa đủ khi Alter Ego tỏ ra mình là đội tuyển già dơ hơn.

VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs ngày 20/8: Cerberus Gaming rời cuộc chơi
Bảng thành tích trận đấu CBT Gaming vs. Alter Ego

Tuyển thủ BerserX của đại diện Singapore thi đấu xuất sắc, chứng minh cho người hâm mộ thấy số tiền Alter Ego bỏ ra để chiêu mộ anh ta đáng giá từng xu. Thêm vào đó, bể đặc vụ của Alter Ego lựa chọn rất rộng khiến cho CBT Gaming bị ngợp.

Dành chiến thắng khá nhọc nhằn 2-1 trước CBT, Alter Ego tiếp tục nuôi hi vọng tại nhánh thua. Trong khi đó, đội tuyển CBT Gaming chính thức bị loại.

Lịch thi đấu VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs ngày 21/8

VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs ngày 20/8: Cerberus Gaming rời cuộc chơi
Tổng hợp nhánh thi đấu ngày 20/8

Xem lại VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs ngày 20/8

Đừng quên theo dõi chúng tôi để nhận được những thông tin về giải đấu VCT SEA Stage 3 Challengers Playoffs nhé!